Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
PHÒNG KHÁM TƯ VẤN TÂM LÝ VÀ SỨC KHOẺ TÂM THẦN
Kiến thức y khoa

PHÒNG KHÁM TƯ VẤN TÂM LÝ VÀ SỨC KHOẺ TÂM THẦN

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm trong khám và chữa  bệnh.

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm trong khám và chữa  bệnh.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống xã hội, ngày nay con người gặp phải rất nhiều căn bệnh lạ và khó chữa.

Ở đây chúng tôi muốn nhắc tới căn bệnh sức khoẻ tâm thần, có thể hiểu là một căn bệnh vấn đề lớn của con người trong xã hội hiện đại nhưng chưa được chú ý và quan tâm đúng với tầm quan trọng của nó.

Nhận thức được yêu cầu này chúng tôi BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI đã thành lập nên Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần, nhằm khám và trị liệu tâm lý kết hợp với các điều trị bằng thuốc và tư vấn( cách tập luyện, cách sống, làm việc…) để đối phó và giảm nhiều stress.

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm trong khám và chữa  bệnh.

Phòng có chức năng tư vấn, khám và điều trị ngoại trú về sức khỏe tâm thần.

Đối tượng khám gồm người lớn và trẻ em.

Một số vấn đề tâm lý người lớn thường gặp gồm: các rối loạn liên quan đến tâm lý, đau đầu, mất ngủ thiểu năng tuần hoàn máu não, các triệu chứng cơ thể dai dẳng không do tổn thương thực thể, các rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt, hưng cảm, loạn thần do uống rượu, loạn thần do tuổi già, loạn thần trong thời kỳ sinh đẻ.

Cuộc sống và nhịp điệu công việc căng thẳng của đời sống xã hội hiện đại, những biến đổi trong đời sống cá nhân của con người như trào lưu ly hôn gia tăng, cô đơn, áp lực công việc… cũng đang là những nguyên nhân dẫn đến bệnh tâm lý và tâm thần của nhiều người.

Một số vấn đề tâm lý trẻ em thường gặp gồm tự kỷ, chậm phát triển ngôn ngữ, các rối loạn cảm xúc (lo âu, trầm cảm…), rối loạn hành vi, rối loạn tâm lý tuổi dậy thì, hội chứng đái dầm, các triệu chứng cơ thể liên quan đến tâm lý. Cũng như với người lớn, cuộc sống và học tập nhiều áp lực, biến động trong gia đình cũng gây ra các bệnh tâm lý tâm thần ở trẻ em.

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần của chúng tôi áp dụng phương pháp khám tâm lý và sức khỏe tâm thần khá đa dạng.

Bên cạnh việc sử dụng các loại máy móc hiện đại để xét nghiệm cận lâm sàng (chụp CT, điện não, lưu huyết não), các bác sỹ tâm lý cũng sử dụng song song các bài trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm IQ – RAVEN, trắc nghiệm đánh giá lo âu – ZUNG và trắc nghiệm đánh giá trầm cảm – BECK tại phòng khám.

Từ đó, bác sỹ có kết luận đầy đủ và chính xác hơn về các vấn đề của bệnh nhân và đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp điều trị thích hợp.

Thời gian làm việc:

Thứ 7 hàng tuần.Đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

Địa chỉ:

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Số 75 Đường Hồ Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 0435.430.430 – 04.35430668

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA HẬU COVID – 19

21/01/2022
Những biến chứng sau khi mắc Covid-19 không chỉ xảy ra ở người bệnh diễn biến nặng hoặc lớn tuổi có bệnh lý nền, mà còn gặp ở những người trẻ tuổi, khỏe mạnh hay người mắc bệnh nhẹ.

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE

22/10/2021
Bệnh sốt xuất huyết dengue có biểu hiện lâm sàng đa dạng, diễn biến nhanh chóng từ nhẹ đến nặng. Bệnh thường khởi phát đột ngột và diễn biến phức tạp.
Hotline Zalo Facebook Messenger