Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Khám Bảo Hiểm Y Tế

Khám Bảo Hiểm Y Tế

Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội (Bác sĩ gia đình FDC) tự hào là một bệnh viện ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm xã hội.

Trung tâm áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, Bác sĩ gia đình Hà Nội áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

Khách hàng có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội (mã 01 208).

Bác sĩ gia đình phối hợp với các bệnh viện tuyến trên chuyển viện cho bệnh nhân sang cơ sở khám bệnh khác do nhu cầu của người bệnh

Các trường hợp muốn chuyển thẻ BHYT về Bác sĩ gia đình Hà Nội áp dụng như sau:


1. Nếu muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty.

2. Nếu là thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội…. thì đến cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

3. Nếu thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Hotline Zalo Facebook Messenger