Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
GỌI NGAY 02435430430 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ
Khám chữa bệnh tại nhà

GỌI NGAY 02435430430 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ngày càng phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giúp người bệnh được chăm sóc tốt hơn, và bản than bệnh nhân cảm thấy được thoải mái hơn.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ngày càng phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giúp người bệnh được chăm sóc tốt hơn, và bản than bệnh nhân cảm thấy được thoải mái hơn. Thay vì phải len lỏi theo dòng xe khói bụi trên đường, thay vì cảnh chờ đợi tới số ở bệnh viện, bạn chỉ cần gọi điện bác sĩ tại nhà sẽ đến khám và chăm sóc sức khỏe cho bạn tận tình.

Thường thì chúng ta rất ngại phải chờ đợi để làm thủ tục khi thăm khám ở các bệnh viện nhất là các bệnh viện lớn đông đúc, thường xuyên quá tải. Đây cũng là lý do nhiều người dân ở các thành phố lớn tìm khám chữa bệnh tại nhà hay còn gọi là bác sĩ gia đình – bác sĩ tại nhà.

Bác sĩ tại nhà – bác sĩ gia đình là gì?

Bác sĩ gia đình là bác sĩ trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình tại nhà. Là bác sĩ đa khoa có thể chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân ở các lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi.

Bác sĩ tại nhà thường có kiến thức y khoa bao quát và rộng, có phòng khám riêng hoặc làm việc trong các trung tâm bác sĩ gia đình, nhận trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân trong một trong thời gian dài nhất định.

Hiện nay, dịch vụ bác sĩ tại nhà ở các bệnh viện ngày càng được mở rộng. Bạn không cần phải dựa vào các mối quan hệ quen biết mà chỉ cần liên hệ đến một số bệnh viện hoặc trung tâm bác sĩ gia đình để gọi bác sĩ đến tận nhà thăm khám, kiểm tra sức khoẻ cho bạn và gia đình khi cần thiết.

Ưu điểm của bác sĩ tại nhà – bác sĩ gia đình

Cũng giống như các bác sĩ tại bệnh viện, bác sĩ tại nhà cũng thực hiện thăm khám chữa bệnh cho bạn dù vẫn có trường hợp cần phải nhập viện để theo dõi nhưng bác sĩ tại nhà vẫn được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm dưới đây:

1. Bác sĩ tại nhà chuẩn đoán bệnh chính xác 

Bác sĩ gia đình khám chữa bệnh tại nhà đã nhiều năm theo dõi sức khoẻ cho bệnh nhân nên biết và hiểu rõ tiền sử bệnh án. Điều này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các triệu chứng bệnh và hiểu rõ hơn các nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác.

Ngoài ra, bác sĩ tại nhà còn theo dõi sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình từ đó chẩn đoán được nguy cơ mắc các bệnh do di truyền như tim hay ung thư.

2. Tiện lợi hơn khi chọn bác sĩ tại nhà

Bác sĩ tại nhà có thể khám tổng quát sức khỏe cũng như kiểm soát bệnh mãn tính như tiểu đường, tim và viêm khớp, xử lý các tình huống cấp tính như chấn thương, nhiễm trùng, theo dõi thai kỳ. Bác sĩ khám bệnh tại nhà là một bác sĩ đa khoa có khả năng giúp bạn trong mọi trường hợp về y tế. Bạn không cần phải đi khám từng chuyên khoa mà chỉ cần hẹn khám cùng bác sĩ tại nhà là đủ.

Đặc biệt, có những lúc quá mệt không muốn di chuyển, bạn có thể liên hệ để thăm khám bệnh cùng bác sĩ tại nhà theo giờ bạn chọn.

3. Không còn phải e ngại khi khám cùng bác sĩ tại nhà

Bác sĩ tại nhà là người chăm sóc sức khỏe cho bạn thường xuyên nên phần nào đã quen thân với bạn. Đây cũng là ưu điểm lớn khi khám bệnh tại nhà bởi bạn sẽ không còn e ngại khi thăm khám một số bệnh nhạy cảm.

4. Bác sĩ theo dõi sức khỏe bệnh nhân xuyên suốt

Bác sĩ tại nhà sẵn sàng giúp bạn tìm một bác sĩ chuyên khoa giỏi, tư vấn và theo dõi chữa trị phục hồi sức khỏe cho bạn nhanh nhất.

5. Tiết kiệm tiền khi thăm khám cùng bác sĩ tại nhà

Có một bác sĩ tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền dành cho chăm sóc sức khỏe. Gia đình bạn chỉ cần trả tiền thuê bác sĩ khám bệnh tại nhà thay vì bỏ ra khoản tiền lớn để thăm khám sức khoẻ mỗi năm.

Hơn nữa, được bác sĩ thăm khám sức khoẻ của các thành viên thường xuyên cũng giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh từ đó giảm được chi phí điều trị. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần thiết phải nằm viện vì đã có bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà.

Dịch vụ bác sĩ gia đình Hà Nội

Ở Hà Nội bạn không thể bỏ qua Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội khi có nhu cầu khám bệnh cùng bác sĩ tại nhà. Ngoài thăm khám trực tiếp tại trung tâm, đây còn là trung tâm chẩn đoán và khám chữa bệnh tại nhà uy tín và chất lượng. Bác sĩ sẽ đến tại nhà để thăm khám bệnh cho bạn từ đó có hướng điều trị thích hợp. Trong trường hợp bệnh nặng, bác sĩ tại nhà sẽ hướng dẫn bạn nhập viện.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà không còn quá xa lạ, bất cứ ai cũng có thể cần. Chỉ một cuộc điện thoại với bác sĩ tại nhà, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn sức khỏe khi cần.

Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

• Địa chỉ: 75 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Số điện thoại: 024 3543 0430

• Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA HẬU COVID – 19

21/01/2022
Những biến chứng sau khi mắc Covid-19 không chỉ xảy ra ở người bệnh diễn biến nặng hoặc lớn tuổi có bệnh lý nền, mà còn gặp ở những người trẻ tuổi, khỏe mạnh hay người mắc bệnh nhẹ.

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

VÌ SAO NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ LỚN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

22/10/2021
Hiện nay, mô hình này đã khá phổ biến, nhờ tính tiện ích và sự đáp ứng cao nên đã được áp dụng thành công ở rất nhiều quốc gia. Theo kết quả thống kê, có hơn 70% người dân tìm đến bác sĩ tại nhà để chăm sóc y tế cho mình.
Hotline Zalo Facebook Messenger