Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ Khám Bệnh Tại Nhà
Tin tức & Sự kiện

Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ Khám Bệnh Tại Nhà

Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ Khám Bệnh Tại Nhà

Sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi người chúng ta. Khi có sức khỏe thì quý vị có thể làm được rất nhiều việc, song nếu không có sức khỏe thì chẳng làm được việc gì cả.

Để tồn tại trong xã hội hiện đại, việc duy trì các mối quan hệ thân sơ khiến cho bản thân mỗi quý vị phải đối mặt với vô vàn các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn có hại cho sức khỏe.

Theo thời gian, nếu không có lối sống và sinh hoạt lành mạnh, nếu không giữ gìn sức khỏe thì tất yếu bệnh tật sẽ xảy ra. Vì lẽ đó chăm sóc sức khỏe cũng nên được hiểu giống như quy trình bảo trì bảo dưỡng một cỗ máy đặc biệt, đó chính là cơ thể của quý vị.

Trong hệ thống chuyên ngành Y khoa nói chung, chuyên khoa Y học gia đình với mô hình Bác sĩ gia đình (BSGĐ) đóng vai trò cầu nối chuyên môn tích cực đầu tiên của quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bác sĩ trong mô hình BSGĐ là người được đào tạo chuyên môn đầy đủ để trực tiếp quản lý hồ sơ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình quý vị.

Ở phương Tây, thông thường các bệnh viện chỉ tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú khi có chỉ định của BSGĐ và sau quá trình điều trị tại bệnh viện, người bệnh sẽ được trả về để tiếp tục được theo dõi điều trị ngoại trú tại nhà dưới sự quản lý về chuyên môn của BSGĐ.

Tại Việt Nam, tình trạng quá tải bệnh viện cộng với các thủ tục phức tạp trong công tác khám chữa bệnh gây tiêu tốn tiền bạc và thời gian là sự mệt mỏi vô cùng tận cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân mỗi khi phải đến bệnh viện khám chữa bệnh mà trong thực tế không phải bệnh nào cũng phải đến bệnh viện.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà, chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho bệnh nhân là một giải pháp thuận lợi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho quý vị và người thân, vừa thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc, vừa nhận được sự chăm sóc, khám chữa bệnh đúng chuyên môn và chu đáo của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm theo sự lựa chọn của chính quý vị.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, chúng tôi, Công ty Cổ phần Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà nội thành lập với tiêu chí làm nhịp cầu trung gian giữa người bệnh và bệnh viện chuyên khoa, giúp người bệnh đáp ứng toàn diện các yêu cầu của công tác chăm sóc sức khỏe, góp phần tích cực giúp đẩy lui bệnh tật, bảo toàn sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của quý vị.

Các bác sĩ tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của chúng tôi là các bác sĩ hiện công tác tại các bệnh viện hàng đầu ở thủ đô Hà nội, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, thái độ tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

Bác sĩ gia đình – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Công ty Cổ phần Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà nội cung cấp các dịch vụ:

1. Khám bệnh, kê toa điều trị, hướng dẫn theo dõi diễn biến bệnh tại nhà (do bác sĩ chuyên khoa đảm trách).

2. Lập hồ sơ, bệnh án điện tử theo dõi sức khỏe người bệnh.

3. Chuyển viện kịp thời và đúng chuyên khoa.

4. Đưa người bệnh đi khám chữa bệnh theo yêu cầu.

5. Hướng dẫn tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng sau khi ra viện.

6. Chăm sóc bệnh nhân sau khi ra viện theo y lệnh của bác sĩ.

7. Chăm sóc theo yêu cầu của thân nhân hoặc của người bệnh.

8. Hướng dẫn thân nhân phương pháp chăm sóc người bệnh đúng cách.

9. Lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, làm một số xét nghiệm cận lâm sàng tại nhà, trả kết quả qua Internet.

10. Tra cứu kết quả chẩn đoán, quá trình điều trị và chăm sóc người bệnh trực tuyến qua website www.bacsigiadinhhanoi.vn

Ngoài ra, để công tác chăm sóc sức khỏe được toàn diện, chúng tôi còn tổ chức các dịch vụ:

1. Tổng đài tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tiếp.

2. Tiêm chủng vaccine phòng ngừa các bệnh thông thường.

3. Khám, chữa bệnh tại địa chỉ tọa lạc của trung tâm.

4. Khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan và tổ chức có yêu cầu với sự hỗ trợ về chuyên môn của các bệnh viện tuyến trên.

Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, số điện thoại 024.35.430.430.

Bác sĩ gia đình luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý vị.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

12/06/2024
CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

CHỈ SỐ LDL-CHOLESTEROL CAO – NGUY CƠ BỆNH LÝ TIM MẠCH LỚN

12/06/2024
Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”
Hotline Zalo Facebook Messenger