Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA HẬU COVID – 19

Khám chữa bệnh tại nhà

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA HẬU COVID – 19

21/01/2022
Những biến chứng sau khi mắc Covid-19 không chỉ xảy ra ở người bệnh diễn biến nặng hoặc lớn tuổi có bệnh lý nền, mà còn gặp ở những người trẻ tuổi, khỏe mạnh hay người mắc bệnh nhẹ.

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

VÌ SAO NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ LỚN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

22/10/2021
Hiện nay, mô hình này đã khá phổ biến, nhờ tính tiện ích và sự đáp ứng cao nên đã được áp dụng thành công ở rất nhiều quốc gia. Theo kết quả thống kê, có hơn 70% người dân tìm đến bác sĩ tại nhà để chăm sóc y tế cho mình.

DỊCH VỤ THAY BĂNG, CẮT CHỈ TẠI NHÀ

21/10/2021
Thay băng, cắt chỉ vết thương được coi là kỹ thuật cơ bản thường được thực hiện tại bệnh viện. Nhưng do tâm lý người bệnh muốn điều trị, chăm sóc tại nhà để có cảm giác được thoải mái, tiện lợi, người chăm sóc cũng không phải mất công đi lại thì hiện nay việc thay băng cắt chỉ tại nhà lại đang được quan tâm.

BÁC SĨ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ

21/10/2021
Nhiều bệnh nhân lo ngại cho rằng bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà là những người chưa có kinh nghiệm, năng lực làm việc nên mới được cử đến chữa bệnh tại nhà cho bệnh nhân. Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội khẳng định đội ngũ y bác sĩ của trung tâm là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ở các bệnh viện lớn ở Hà Nội liên kết với trung tâm để thực hiện các dịch vụ chữa bệnh cho bệnh nhân.

VÌ SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ KHÁM CHO TRẺ TẠI NHÀ

21/10/2021
Trẻ nhỏ rất dễ ốm vặt khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Bệnh viện nhà nước lại luôn trong tình trạng quá tải, trong khi trẻ đang yếu không thể ra ngoài. Việc lựa chọn dịch vụ khám cho trẻ tại nhà là biện pháp tốt nhất mà bạn nên làm lúc đó.

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

21/10/2021
Với dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà, người nhà và gia đình bệnh nhân không cần phải đi đến bệnh viện mất thời gian và công sức xếp hàng để chờ đến lượt khám và lấy thuốc.

TRUYỀN DỊCH TẠI NHÀ AN TOÀN

21/10/2021
Truyền dịch là một trong những phương pháp hiệu quả được sử dụng trong lĩnh vực y tế.

GỌI NGAY 02435430430 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ

21/10/2021
Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ngày càng phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giúp người bệnh được chăm sóc tốt hơn, và bản than bệnh nhân cảm thấy được thoải mái hơn.

DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

20/10/2021
Dịch vụ "điều dưỡng và chăm sóc tại nhà" được Trung tâm bác sĩ gia đình hà nội đưa vào triển khai và hoạt động, giảm bớt gánh nặng thời gian cho bệnh nhân và gia đình trong cuộc sống
Hotline Zalo Facebook Messenger