Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
TƯ VẤN SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN VÀ SINH SẢN
Khám bệnh từ xa

TƯ VẤN SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN VÀ SINH SẢN

hôn hay sinh con, điều quan trọng nhất là bạn cần phải khám sức khỏe.

Trước khi kết hôn hay sinh con, điều quan trọng nhất là bạn cần phải khám sức khỏe. Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn sức khỏe tiền hôn nhân và sinh sản để bạn bước vào cuộc sống vợ chồng một cách tự tin nhất.

1. Vì sao cần tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân và sinh sản?

Trung tâm Bác sĩ gia đình khuyên bạn trước khi kết hôn hãy đi khám sức khỏe để có tâm lý thoải mái nhất, tự tin bước vào cuộc sống vợ chồng.

Nhiều bạn do mang nặng tư tưởng “yêu thì dù bệnh tật cũng lấy” nên không khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tuy nhiên, có trường hợp sau khi cưới mới phát hiện mình hoặc bạn đời mắc bệnh vô sinh nên dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc gia đình, đó là một điều rất đáng tiếc.

Cũng có trường hợp người vợ quá yếu chưa đủ điều kiện để mang thai nhưng không đi khám hay nhờ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản nên dẫn tới việc cả mẹ và con gặp nguy hiểm khi sinh.

Để không phải hối hận sau khi cưới cũng như tự tin kết hôn, sinh con thì các cặp đôi nên chủ động đi khám sức khỏe cùng nhau hoặc từng bạn có thể gọi điện để khám bệnh qua điện thoại.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sức khỏe tiền hôn nhân và sinh sản, chúng tôi sẽ tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân và sinh sản cho các bạn một cách cặn kẽ, đầy đủ nhất.

2. Bạn sẽ được tư vấn những gì?

Trung tâm Bác sĩ gia đình khuyến khích các bạn gọi điện thoại đến trung tâm để được nhận tư vấn miễn phí về sức khỏe tiền hôn nhân và sinh sản.


Những vấn đề các bạn cần nắm được trước khi kết hôn, sinh con là:

  • Cơ thể học và sinh lý học cơ quan sinh dục nam và nữ.
  • Chu kỳ đáp ứng tình dục bình thường và các rối loạn tình dục thường gặp.
  • Nên sinh con năm bao nhiêu tuổi, khoảng cách giữa 2 lần sinh.
  • Thế nào là tình dục an toàn, tình dục có trách nhiệm và tình dục thỏa mãn.
  • Một số bệnh di truyền thường gặp.
  • Một số bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục, từ mẹ sang con, từ người này sang người khác.
  • Các hành vi QHTD an toàn và không an toàn
  • Làm thế nào để chủ động trong chuyện mang thai.
  • Ngày tân hôn và tuần trăng mật cần lưu ý điều gì
  • Bí quyết duy trì hôn nhân hạnh phúc.


Để hiểu rõ vấn đề, các bạn nên tới trực tiếp Trung tâm để được tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân và sinh sản. Bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng sức khỏe của bạn sau khi khám mà tư vấn sức khỏe cho bạn một cách chính xác nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ tổng đài tổng đài hỗ trợ khám bệnh qua điện thoại 1900.61.61. Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

KHÁM BỆNH QUA ĐIỆN THOẠI

22/10/2021
Ngoài các dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà, tại chỗ Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh qua điện thoại với tổng đài hỗ trợ là 1900 61 61

CHỨNG HÔI MIỆNG

21/10/2021
Hôi miệng (Halitosis) là hiện tượng xuất hiện mùi khó chịu trong hơi thở. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng và cũng có thể là một trong những dấu hiệu của bệnh lý nào đó.
Hotline Zalo Facebook Messenger