Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
KHOA RĂNG HÀM MẶT
Răng - hàm - mặt

KHOA RĂNG HÀM MẶT

Khoa Răng – Hàm – Mặt tiếp nhận bệnh nhân gặp mọi vấn đề về răng miệng như niêm mạc miệng, sâu răng, tủy răng…

Tuy khoa Răng – Hàm – Mặt không phải là một khoa lớn của TT, nhưng nhóm bác sỹ chính của TT thường xuyên liên kết với các bác sỹ đầu ngành của viện Răng – Hàm – Mặt Việt Đức, Bạch Mai..

Do vậy đủ mọi điều kiện và chuyên môn sâu để giải quyết mọi trường hợp khó của khoa và luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp với bệnh nhân nhờ sự nhiệt tình, ân cần chăm sóc và chất lượng điều trị của đội ngũ y, bác sỹ tại đây.

Khoa Răng – Hàm – Mặt được thành lập cùng sự ra đời của TT. Khoa đã và đang góp phần tạo nên uy tín, chất lượng phục vụ của khoa cũng như của TT.

Ấn tượng đầu tiên của mọi người khoa Răng – Hàm – Mặt là sự sạch sẽ, ngăn nắp, với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn.

Với sự hướng dẫn tận tình và thái độ phục vụ văn minh, các y tá của chúng tôi sẵn sàng giúp bệnh nhân bớt căng thẳng khi khám và điều trị các bệnh về răng miệng tại đây.

Khoa Răng – Hàm – Mặt tiếp nhận bệnh nhân gặp mọi vấn đề về răng miệng như niêm mạc miệng, sâu răng, tủy răng…

Khoa có trang thiết bị máy móc thực hiện chất lượng các dịch vụ: cấy ghép răng kỹ thuật cao (Implant), làm răng giả (sứ, titan), dịch vụ răng thẩm mỹ như nắn, chỉnh răng, tháo lắp và cố định, phẫu thuật trong miệng như nhổ răng khó, răng khôn, cắt nang…

Khoa cũng thực hiện những phẫu thuật phức tạp vùng hàm mặt như u, nang, dị vật bẩm sinh, chấn thương, các bệnh khó chữa hoặc chữa lâu dài như viêm lợi mãn tính.

Được trang bị dàn thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật và Ý gồm: máy răng, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm, hệ thống điều trị tủy răng profile, hệ thống tẩy trắng răng nhanh tại phòng…, khoa đã giúp khám và xử lý các vấn đề răng miệng cho nhiều bệnh nhân với kết quả tốt đẹp.

Tuy khoa Răng – Hàm – Mặt không phải là một khoa lớn của TT, nhưng nhóm bác sỹ chính của TT thường xuyên liên kết với các bác sỹ đầu ngành của viện Răng – Hàm – Mặt Việt Đức, Bạch Mai… Do vậy đủ mọi điều kiện và chuyên môn sâu để giải quyết mọi trường hợp khó của khoa và luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp với bệnh nhân nhờ sự nhiệt tình, ân cần chăm sóc và chất lượng điều trị của đội ngũ y, bác sỹ tại đây.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

VIÊM LỢI

21/10/2021
Bạn có khi nào bị chảy máu khi đánh răng chưa? Nếu câu trả lời là “Có” thì có thể lợi của bạn đã bị viêm rồi đấy. Hãy cùng Bác sĩ gia đình Hà Nội tìm hiểu về hiện tượng này nhé!

BỆNH SÂU RĂNG – TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH

20/10/2021
Có khi nào bạn đang thưởng thức món chocolate thật ngon bỗng bị làm phiền bởi cơn đau răng chưa? Nếu có thì có thể bạn đã có một hoặc vài chiếc răng sâu rồi.
Hotline Zalo Facebook Messenger