Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
ĐỊA CHỈ KHÁM NHI UY TÍN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC CÁC MẸ TIN TƯỞNG
Khoa nhi

ĐỊA CHỈ KHÁM NHI UY TÍN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC CÁC MẸ TIN TƯỞNG

Trẻ nhỏ là đối tượng bệnh nhân đặc biệt được quan tâm bởi sức đề kháng chưa hoàn thiện, trong khi khả năng tương tác với người khám rất thấp, nên việc thăm khám nhi khoa khó khăn hơn rất nhiều so với người lớn.

Trẻ nhỏ là đối tượng bệnh nhân đặc biệt được quan tâm bởi sức đề kháng chưa hoàn thiện, trong khi khả năng tương tác với người khám rất thấp, nên việc thăm khám nhi khoa khó khăn hơn rất nhiều so với người lớn.

Đó cũng là những khó khăn của các bác sĩ nhi khoa. Bác sĩ nhi cần phải có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, trang thiết bị thăm khám chuyên sâu mới có thể chẩn đoán một cách nhanh chóng và chính xác cho đối tượng trẻ nhỏ.

“Địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội?” là câu hỏi nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Và Bác sĩ gia đình Hà Nội là địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội được các mẹ tin tưởng trong suốt những năm vừa qua.

1. Nơi hội tụ những bác sĩ chuyên môn giỏi và tâm huyết nhất

­
 

Hiểu được tâm lý sợ hãi, nhạy cảm khi gặp bác sĩ của các bé, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội không chỉ đảm bảo đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm đức với nghề, thân thiện mà còn chú trọng tạo không gian vui nhộn và thân thiện giúp các em bé quên đi nỗi sợ hãi khi thăm khám.


Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội là một trong những địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội – khám chữa bệnh ngoại trú cho tất cả trẻ từ 0 tuổi trở lên, bao gồm: khám nhi tổng hợp, khám dinh dưỡng chuyên sâu, tiêu hoá, tư vấn và khám các bệnh về đường hô hấp như viêm đường hô hấp trên, hen phế quản, viêm phế quản phổi… từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất.


Ngoài giỏi về chuyên môn Nhi khoa, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nhi tại Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội còn hết lòng yêu trẻ và có y đức. Bên cạnh đó là sự đam mê không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức, trình độ đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ tốt nhất, nâng cao sức khỏe toàn diện cho trẻ trở thành địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội được nhiều mẹ tin tưởng và gửi gắm.

2. Địa chỉ khám nhi uy tín được mọi gia đình tin cậy

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội luôn theo dõi sát sao sức khỏe từng bé để có những phương án xử lý kịp thời trước khi bé khỏi hẳn bệnh.

Đồng thời luôn chia sẻ và ghi nhận những ý kiến đóng góp của phụ huynh sau khi đưa con đến thăm khám.

Đây cũng là lý do giúp Trung tâm ngày càng nâng cao được chất lượng khám chữa bệnh khiến khách hàng hài lòng. Nhiều gia đình có con nhỏ đã rất tin tưởng các y bác sĩ ở đây và yên tâm điều trị.


Với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cùng dịch vụ khám chữa bệnh tin cậy, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội đã trở thành địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội cho nhiều gia đình có con nhỏ.

Để chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn cho trẻ nhỏ, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội là một sự lựa chọn hoàn hảo.


TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 75 đường Hồ Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: bacsigiadinhhanoi.vn

Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com

Điện thoại: 02435 430 430 – 02435 430 688

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

CÁCH CHO TRẺ ĂN BỔ SUNG HỢP LÝ

22/10/2021
Ăn bổ sung là trẻ được ăn thêm thức ăn khác không phải là sữa để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

KHÁM NHI – LỰA CHỌN NÀO TỐT NHẤT CHO CON BẠN

22/10/2021
Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, vì vậy để có một tương lai tốt đẹp thì thế hệ trẻ cần có một sức khỏe tốt nhất.
Hotline Zalo Facebook Messenger