Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
CẨN THẬN VÀ ĐỀ PHÒNG KHI KHÁM SỨC KHỎE TẠI NHÀ
Tin tức & Sự kiện

CẨN THẬN VÀ ĐỀ PHÒNG KHI KHÁM SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Người dân phải hết sức cẩn thận, đề phòng khi khám chữa bệnh tại nhà vì hiện nay loại hình dịch vụ này không còn mới mẻ và nhu cầu sử dung dịch vụ này trong cộng đồng ngày càng nhiều. Khách hàng thường là những người có bệnh nhưng chưa đến mức nguy hiểm phải nhập viện, người già mắc bệnh mãn tính hoặc là những bệnh nhân đã được điều trị tại các bệnh viện nay được đưa về chăm sóc tại gia đình.

Người dân phải hết sức cẩn thận và đề phòng khi khám chữa bệnh tại nhà, vì hiện nay loại hình dịch vụ này không còn mới mẻ và nhu cầu sử dụng các dịch vụ này trong cộng đồng ngày càng nhiều, khách hàng thường là những người có bệnh nhưng chưa đến mức nguy hiểm phải nhập viện, là những người già mắc bệnh mãn tính hoặc là những bệnh nhân đã được điều trị tại BV và được đưa về chăm sóc tại gia đình; đó là những người có điều kiện kinh tế hoặc cũng có thể là những người tàn tật, gặp khó khăn trong việc đi lại…

Tuy nhiên tại Hà Nội, tình trạng các trung tâm và bác sĩ hoạt động dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà mà chưa được cấp phép lại rất phổ biến.

khám chữa bệnh tại nhà ở hà nội

Tại Hà Nội, dù trình độ dân trí và khả năng tiếp cận dịch vụ y tế của người dân cao hơn rất nhiều nhưng nếu để ý, ở bất cứ phường nào cũng có những y bác sĩ hoặc đơn giản là những người biết chút ít về ngành y cũng khám chữa bệnh tại nhà.

Thường họ được người quen, họ hàng, hàng xóm láng giềng biết và mời đến chữa chứ không hề quảng cáo hay đăng ký biển hiệu, xin cấp phép hành nghề. Cứ thế, người này giới thiệu người kia..

chữa bệnh tại nhà

Không thể phủ nhận được sự tiện ích của dịch vụ tại nhà này.

Ngoài việc tiết kiệm tiền bạc, thời gian, khám bệnh tại nhà còn giúp ích rất nhiều đối với những gia đình neo người và đặc biệt là những người con cháu hiếu thảo muốn được tận tay chăm sóc cha mẹ mình ngay tại nhà cùng với các bác sĩ khám chữa bệnh.

Sự xuất hiện của rất nhiều phòng khám gia đình tại Hà Nội chứng tỏ ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ này.

bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà

Tuy nhiên người bệnh hay là người sử dụng dịch vụ này cần phải lưu ý lựa chọn những trung tâm, bác sĩ uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động như trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội để được khám chữa bệnh tại nhà tránh tình trạng tiền mất tật mang bị các trung tâm không rõ nguồn gốc lừa đảo.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

HAPPY BIRTHDAY FDC

09/07/2024
24/06/2024 - ngày mà FDC bước sang một tuổi mới và cuộc hành trình phát triển vẫn cứ tiếp diễn mỗi ngày.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

12/06/2024
CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

CHỈ SỐ LDL-CHOLESTEROL CAO – NGUY CƠ BỆNH LÝ TIM MẠCH LỚN

12/06/2024
Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.
Hotline Zalo Facebook Messenger