Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Vui cùng các con ngày quốc tế thiếu nhi
Tin tức & Sự kiện

Vui cùng các con ngày quốc tế thiếu nhi

Ngày 01/ 06 từ lâu đã là ngày tết của các con. Vui cùng niềm vui của các con Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình có những món quà xinh sắn gửi tới các con trong ngày tết này. Mong rằng nó giúp các con phần nào đó trong quá trình điều trị bệnh tật của mình. Chúc các con luôn khỏe mạnh.

Ngày 01/ 06 từ lâu đã là ngày tết của các con. Vui cùng niềm vui của các con Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình có những món quà xinh xắn gửi tới các con trong ngày tết này. Mong rằng nó giúp các con phần nào đó trong quá trình điều trị bệnh tật của mình.
Nhân nhiếu ngày quốc tế tế thiếu nhi Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội gửi lời chúc tới các con
– Luôn luôn khỏe mạnh, bình an.
– Hay ăn, chóng lớn.
– Luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Công tác chuẩn bị quà cho các con các phần quà xinh đang đợi các con nè

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…

Rồi đến ngày, chúng ta sẽ già đi…

13/04/2023
Thời gian làm chúng ta lớn lên nhưng đồng thời cũng làm cho cha mẹ, ông bà ngày càng già đi, chân chậm, tay run, tóc điểm những chấm bạc.

KỶ NIỆM TUYỆT VỜI CHÚNG TA CÓ NHAU

19/08/2022
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng là món quà mà FDC muốn gửi tặng các thành viên trong ngôi nhà chung. Đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta có nhau.
Hotline Zalo Facebook Messenger