Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
VỀ KHOA TAI MŨI HỌNG
Tai - Mũi - Họng

VỀ KHOA TAI MŨI HỌNG

Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện nay đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng thông thường tới phức tạp.

Cùng với nhóm bác sỹ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có trình độ cao và đội ngũ y tá thường trực phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân đến khám và điều trị…

Khoa được trang bị những thiết bị nội soi hiện đại của Đức tại phòng khám và phòng mổ trang bị kính hiển vi có màn hình điện tử ống F250 và F400 phục vụ mổ tai, thanh quản, máy nội soi vá nhĩ, máy hammer phục vụ nạo VA, mổ xoang.

Ngoài ra có máy dao điện sóng cao tần cắt amiđan giúp hạn chế chảy máu và tổn thương tổ chức.

Đặc biệt có đầu tư hệ thống máy đo thính lực nhĩ lượng có thể phát hiện nhiều bệnh về tai.

Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện nay đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng thông thường tới phức tạp.

Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viên amiđan cấp, viêm họng hạt…, tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…, các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh… đều có thể chữa  trị tại đây.

Ngoài ra, khoa cũng kiểm tra và dự đoán ung thư sớm vùng Tai Mũi Họng cũng như các bệnh tiềm ẩn nguy hiểm khác nếu có.

Khoa thường xuyên tiến hành các phẫu thuật tai mũi họng cho bệnh nhân bao gồm: nội soi chức năng xoang, chỉnh hình cuốn, chỉnh hình vách ngăn, cắt u nhú, gắp dị vật hạ họng, cắt hạt xơ dây thanh, hạt xơ u nang, phẫu thuật dị vật thực quản. Khu vực phẫu thuật hiện đại và luôn đảm bảo vô trùng, giúp bệnh nhân yên tâm và thoải mái suốt quá trình làm thủ thuật hoặc phẫu thuật.

Khoa Tai Mũi Họng là nơi tập trung phương tiện y tế hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh, phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Thủ tục nhập viện, phẫu thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc

08/11/2021
3 tra, 5 chiếu, 5 đúng trong dùng thuốc là những nguyên tắc cơ bản mà nhân viên y tế, đặc biệt là điều dưỡng phải thuộc và hiểu để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc.

Tầm quan trọng của việc bảo vệ tai mũi họng theo các mùa

03/07/2014
Bảo vệ tai mũi họng là việc làm cần thiết của mỗi người, khi căn bệnh này ngày càng phát triển do một số nguyên nhân như ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín

30/05/2014
Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội luôn tự hào là địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín nhất tại Hà Nội - Liên Hệ: 04.35.430.430
Hotline Zalo Facebook Messenger