Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT Hoàng Mai Phương trong lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.
Tin tức & Sự kiện

Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT Hoàng Mai Phương trong lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Trong đêm tiệc “Blouse Trắng 2015” – kỉ niệm 4 năm thành lập Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội, bà Hoàng Mai Phương – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu xúc động về quá trình thành lập và phát triển của Trung tâm trong thời gian qua.

Trong đêm tiệc “Blouse Trắng 2015” – kỉ niệm 4 năm thành lập Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội, bà Hoàng Mai Phương – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu xúc động về quá trình thành lập và phát triển của Trung tâm trong thời gian qua.
Trong bài phát biểu, bà đề cao Trung tâm được như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của đội ngũ nhân viên cũng như sự tin tưởng của người dân vào các dịch vụ của Trung tâm.
Cuối bài phát biểu, bà mong muốn đội ngũ nhân viên của Trung tâm luôn đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn để đem đến những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất đến toàn thể nhân dân.

Sau đây là toàn văn bài phát biểu:” Kính thưa các vị khách quý và các bạn đồng nghiệp thân mến!
Thay mặt Hội đồng Quản trị và ban Giám đốc công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hiện diện đông đủ của quý vị đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập trung tâm hôm nay.
Thưa quý vị, Công ty Cổ phần Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội chính thức được thành lập ngày 24/06/2011 cho đến nay là vừa tròn 4 tuổi.
Đây là khoảng thời gian Trung tâm phải đương đầu với bao khó khăn gian khổ. Sự ra đời của một lĩnh vực y tế mới mẻ trong thời kỳ kinh tế khó khăn đã gặp không ít trở ngại.
Với mục tiêu hoạt động đã được xác định ngay từ đầu là cung cấp dịch vụ y tế toàn diện, tiện lợi, hiệu quả, tuân thủ pháp luật, phát triển bền vững và tạo ra sự khác biệt.
Bốn năm qua, số lượng nhân viên của Trung tâm ngày càng tăng, trang thiết bị được đầu tư ngày càng hiện đại, chúng ta ngày càng chuyên nghiệp hơn và đã phát huy được hiệu quả cao nhất của mình.
Các bạn đã không quản nắng mưa, đường xa ngõ hẹp, nhiều hôm cơm còn không được ăn đúng bữa nhưng vẫn vui vẻ phục vụ tận tình cho người bệnh. Những điều này đã làm ban lãnh đạo hết sức xúc động đồng thời nhận thấy trách nhiệm của mình ngày một lớn hơn.
Lời chê đã dần ít đi và lời khen ngày một nhiều thêm, những con số ngày càng tăng dần, số âm nhỏ dần và số dương đã bắt đầu xuất hiện. Lương của chúng ta chắc chắn sẽ tăng, cuộc sống của mọi người sẽ bớt khó khăn. Cha mẹ, người thân sẽ yên tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn của con em mình.
Nhớ lại thời gian qua, mỗi lần một nhân viên ra đi, tìm được nơi làm việc tốt hơn là một lần chúng tôi buồn. Mỗi lần chia tay một nhân viên không đáp ứng được yêu cầu của công việc là một lần chúng tôi trăn trở.
Sau một thời gian dài thử thách, còn lại những con người ưu tú đang ngồi đây và các bạn chính là yếu tố quyết định sự thành công của ngày hôm nay.
Với tiềm năng rất lớn của ngành dịch vụ Bác sĩ gia đình thì kết quả của ngày hôm nay đã chứng minh cho sự lựa chọn đúng đắn của Lãnh đạo Trung tâm.
Sự tin tưởng của những bác sĩ ưu tú ở các bệnh viện tuyến trung ương đã về cộng tác gắn bó với Trung tâm là niềm vinh dự rất lớn của chúng tôi, các bạn đã tạo ra hình ảnh đẹp cho Trung tâm trong lòng người bệnh
Trải qua bao khó khắn gian khổ, đến hôm nay chúng ta có thể tự hào rằng: mình là bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên của Trung tâm. Hình ảnh của chúng ta – Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội – 75 Hồ Mễ Trì đã từng bước tạo được sự tin tưởng yêu mến trong lòng người dân thủ đô.
Bước sang năm thứ 5, tôi chính thức thông báo từ nay sẽ luôn sát cánh bên các bạn, dành hết thời gian cho Bác sĩ gia đình Hà Nội. Chúng ta cùng phấn đấu làm sao có một đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn, tự tin làm việc độc lập và đáp ứng được yêu cầu đa dạng của người bệnh.
Chúng ta quyết tâm đồng sức đồng lòng nắm chặt tay nhau cùng vững bước tiến lên.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, chúc toàn thể quý vị sức khỏe dồi dào, trẻ đẹp và thành công. Chúc lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp”

Hoàng Anh

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

HAPPY BIRTHDAY FDC

09/07/2024
24/06/2024 - ngày mà FDC bước sang một tuổi mới và cuộc hành trình phát triển vẫn cứ tiếp diễn mỗi ngày.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

12/06/2024
CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

CHỈ SỐ LDL-CHOLESTEROL CAO – NGUY CƠ BỆNH LÝ TIM MẠCH LỚN

12/06/2024
Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.
Hotline Zalo Facebook Messenger