Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Sinh nhật thời Covid an toàn, đơn giản
Tin tức & Sự kiện

Sinh nhật thời Covid an toàn, đơn giản

Ngày 24/6/2021, là một ngày đầy ý nghĩa và tuyệt vời đối với tập thể cán bộ nhân viên Bác sĩ gia đình FDC.

Ngày 24/6/2021, là một ngày bình thường như bao ngày khác nhưng đối với tập thể cán bộ nhân viên Bác sĩ gia đình FDC là một ngày đầy ý nghĩa và tuyệt vời vì nó đánh dấu 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ của những thành viên trong ngôi nhà chung FDC.Buổi sinh nhật của trung tâm diễn ra trong thời Covid đơn giản, an toàn nhưng vô cùng ấm áp chứa chan một niềm vui, một niềm hạnh phúc ẩn sâu bên trong từng cá nhân của trung tâm.

Mỗi một năm qua đi, con người ngày càng trưởng thành hơn. Bác sĩ gia đình FDC cũng vậy, trải qua muôn vàn những khó khăn, thử thách mỗi một thành viên ở trung tâm luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đưa trung tâm ngày một phát triển, lớn mạnh.

10 năm là một chặng đường không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng đối với Bác sĩ gia đình FDC đó là một cuộc hành trình dài nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và mỗi người chúng ta khi nhìn lại chặng đường đó đều thấy được những gian nan, vất vả nhưng cũng đầy ắp những tiếng cười, niềm vui.

Cảm ơn các thành viên trong gia đình FDC đã cùng nhau quyết tâm, đoàn kết để đưa trung tâm được như ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều!Khi nhìn lại cuộc hành trình đó, chúng ta đều thấy có những thành công và có những thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có những khó khăn và cũng có những thách thức nhưng với một lòng quyết tâm, một niềm tin chiến thắng tập thể FDC cùng nhau đồng lòng vượt qua tất cả bởi lẽ trong trái tim mỗi chúng ta luôn coi Bác sĩ gia đình FDC là ngôi nhà thứ hai, là mái ấm chứa chan tình yêu thương của mọi người với nhau.

Chặng đường 10 tuổi của Bác sĩ gia đình FDC đã khép lại với những vết son chói lọi.

Hy vọng sang tuổi mới, Bác sĩ gia đình FDC sẽ có những bước tiến cao hơn trong chặng đường phía trước.

Cảm ơn tất cả các bạn – những người đã dùng tuổi trẻ, thanh xuân, thời gian, mồ hôi và cả những giọt nước mắt của bản thân để chăm chỉ cống hiến cho trung tâm, chúng ta hãy cùng nắm chặt tay nhau, cùng nhau phấn đấu để đưa trung tâm ngày một phát triển.

Hơn ai hết, khách hàng chính là người tạo nên sự thành công của trung tâm như ngày hôm nay. Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo giá trị của trung tâm.

Cảm ơn các khách hàng, các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đón những bất ngờ mới, những thành công mới.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi, Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời chúc đến quý khách hàng, các đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cảm ơn tất cả các bạn!

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

HAPPY BIRTHDAY FDC

09/07/2024
24/06/2024 - ngày mà FDC bước sang một tuổi mới và cuộc hành trình phát triển vẫn cứ tiếp diễn mỗi ngày.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

12/06/2024
CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

CHỈ SỐ LDL-CHOLESTEROL CAO – NGUY CƠ BỆNH LÝ TIM MẠCH LỚN

12/06/2024
Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.
Hotline Zalo Facebook Messenger