Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
<strong>Rồi đến ngày, chúng ta sẽ già đi…</strong>
Hoạt động trung tâm

Rồi đến ngày, chúng ta sẽ già đi…

Thời gian làm chúng ta lớn lên nhưng đồng thời cũng làm cho cha mẹ, ông bà ngày càng già đi, chân chậm, tay run, tóc điểm những chấm bạc.

Thời gian là thứ vô tình nhất trên cuộc đời này.

Thời gian làm chúng ta lớn lên nhưng đồng thời cũng làm cho cha mẹ, ông bà ngày càng già đi, chân chậm, tay run, tóc điểm những chấm bạc.

Viện dưỡng lão FDC

Biết rằng ai rồi cũng sẽ già đi nhưng khi nhìn lại những người thân yêu của mình bị thời gian in bóng, lòng chúng ta thêm nặng trĩu, chỉ ước rằng ta mãi là đứa trẻ con, cha mẹ, ông bà mãi vậy không bao giờ già đi.

Người già như chiếc lá mong manh trước gió. Nhưng họ vẫn kiên cường, mạnh mẽ bám víu vào thân cây để vượt qua mọi thứ trên cuộc đời.

Họ mạnh mẽ là vậy nhưng có đôi lúc họ cũng như đứa trẻ, luôn cần sự chăm sóc, sự sẻ chia của mọi người.

Càng về già, họ càng trở nên khó tính, hờn dỗi, sợ cô đơn vì họ sợ một ngày nào đó họ sẽ bị lãng quên, không ai quan tâm, lo lắng cho mình. Sự lãng quên đó khiến họ lo sợ và chạnh lòng.

Rồi một ngày mỗi chúng ta sẽ già đi, nhớ nhớ quên quên chẳng điều gì nhớ rõ cả và lúc đó ta chỉ sẽ chỉ ước có thể quay lại tuổi thanh xuân.

Người già thường mang trong bệnh những căn bệnh mà chẳng thể nào chữa được. Nào là bệnh sa sút trí tuệ, Parkinson, Alzheimer….

Những căn bệnh đó đã cướp đi trí nhớ của bố mẹ, ông bà chúng ta. Chính nó đã khiến những hành động của họ không còn là chính họ nữa và có thể họ còn chẳng thế nhớ được tên của mình.

Tuổi già mong manh lắm, người già chỉ cần va chạm nhẹ là có thể dẫn đến chấn thương rất nặng. Họ mong manh như một cơn gió nên rất cần được quan tâm, chăm sóc từng tí.

Mỗi chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại bên những người thân yêu của mình.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

HAPPY BIRTHDAY FDC

09/07/2024
24/06/2024 - ngày mà FDC bước sang một tuổi mới và cuộc hành trình phát triển vẫn cứ tiếp diễn mỗi ngày.

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.
Hotline Zalo Facebook Messenger