Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
<strong>NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH</strong>
Hoạt động trung tâm

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

Huacomplex là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khớp dạng dung dịch uống lần đầu được sản xuất trong nước, áp dụng công nghệ tạo phức hợp liên kết phân tử hai thành phần chính là Axit Hyaluronic và Chondroitin. 

Huacomplex giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Sản phẩm sử dụng cho người bị khô khớp, cứng khớp, thoái hóa khớp, người cao tuổi.

Cảm ơn nhãn hàng Huacomplex đã luôn quan tâm, tin tưởng FDC khi trao tặng một món quà đặc biệt. Món quà là động lực để FDC cố gắng mang đến cho người bệnh sức khỏe tuyệt vời, cơ xương khớp dẻo dai.

FDC chúc nhãn hàng Huacomplex luôn phát triển, luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời dành cho người bệnh.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…

Rồi đến ngày, chúng ta sẽ già đi…

13/04/2023
Thời gian làm chúng ta lớn lên nhưng đồng thời cũng làm cho cha mẹ, ông bà ngày càng già đi, chân chậm, tay run, tóc điểm những chấm bạc.
Hotline Zalo Facebook Messenger