Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Ngày hội “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”
Tin tức & Sự kiện

Ngày hội “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”

Ngày 23/11/2016, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”. Sự kiện là minh chứng cho lòng nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm.

Ngày 23/11/2016, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”. Sự kiện là minh chứng cho lòng nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm.

“Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn, không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.
Những đơn vị máu quý giá từ ngày hội “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu.

Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.

Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Mặc dù, lần đầu tiên Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội tổ chức hiến máu nhân đạo, nhưng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên mong nó sẽ trở thành hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp đỡ những người bệnh đang cần máu.

Bàn đăng ký hiến máu luôn luôn nhiều người đăng ký

Hai “thanh niên” lần đầu tham gia hiến máu mà vẫn tươi roi rói

Đặc biệt, có một số bạn đến hiến máu có nhóm máu B, AB không được hiến vì hiện tại số lượng nhóm máu B, AB ở trên viện đã đủ.

Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn vào lần hiến máu tới.

Hội ” Những thanh niên nhóm máu B”

Kết thúc ngày hội, mặc dù số lượng đơn vị máu hiến kiêm tốn 30 đơn vị máu, nhưng Trung tâm cảm thấy tự hào vì không chỉ góp một phần nhỏ giúp khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo sắp tới để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người nhé!

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

KỶ NIỆM TUYỆT VỜI CHÚNG TA CÓ NHAU

19/08/2022
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng là món quà mà FDC muốn gửi tặng các thành viên trong ngôi nhà chung. Đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta có nhau.

Tại sao tôi chọn Viện dưỡng lão FDC

15/08/2022
Tự tại an nhiên giáng lão Tiên, Bồng lai thiên cảnh chẳng ưu phiền, một mình thư thái bên chiều vắng. Vui đời tốt đạo sống bách niên!

VẺ ĐẸP BÊN NGOÀI BẮT NGUỒN TỪ SỨC KHỎE BÊN TRONG

03/08/2022
“Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai” (Anne Wilson Schaef)
Hotline Zalo Facebook Messenger