Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Món quà đặc biệt
Tin tức & Sự kiện

Món quà đặc biệt

Chuyến du lịch lần này là món quà đặc biệt mà trung tâm muốn gửi tặng các bạn. Đó như là một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những nỗ lực, đóng góp của tất cả mọi người đối với Bác sĩ gia đình FDC.

Chuyến du lịch lần này là món quà đặc biệt mà trung tâm muốn gửi tặng các bạn. Đó như là một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những nỗ lực, đóng góp của tất cả mọi người đối với Bác sĩ gia đình FDC.

Mỗi chuyến du lịch là một lần chúng tôi được trải nghiệm, được đặt chân đến những vùng đất mới. Đặc biệt hơn nữa chuyến du lịch này chúng tôi được đồng hành bên cạnh những người bạn đồng nghiệp thân thiết.

Nơi chúng tôi sẽ cùng nhau trải nghiệm chính là “Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC”.

Một ngày trải nghiệm

Trong chuyến du lịch này, chúng tôi cùng nhau tạm gác tất cả công việc để cùng nhau bước vào một không gian vui chơi đầy hấp dẫn, náo nhiệt.

Khi nghe đến “Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC” chúng tôi ai đấy đều nghĩ rằng nơi đây chỉ dành riêng cho người cao tuổi. Nhưng khi đã đặt chân đến rồi suy nghĩ đó đã không còn trong chúng tôi nữa. Đến nơi đây chúng tôi được thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên với những loài hoa, vườn chè…

Cảnh vật nơi đây mang đến cho chúng tôi một cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Không khí trong lành, mát mẻ vì bao quanh tòa nhà là những hàng cây xanh.

Chúng tôi cùng nhau chụp những bức hình check in, để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất.

Chuyến du lịch này không chỉ tạo niềm động lực, sự khích lệ, động viên tinh thần mà còn là cơ hội để mọi người thêm gần gũi, gắn bó và hiểu nhau hơn.

Những hình ảnh của chuyến du lịch

Đội ngũ kế toán


Điều dưỡng FDC

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…

Rồi đến ngày, chúng ta sẽ già đi…

13/04/2023
Thời gian làm chúng ta lớn lên nhưng đồng thời cũng làm cho cha mẹ, ông bà ngày càng già đi, chân chậm, tay run, tóc điểm những chấm bạc.

KỶ NIỆM TUYỆT VỜI CHÚNG TA CÓ NHAU

19/08/2022
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng là món quà mà FDC muốn gửi tặng các thành viên trong ngôi nhà chung. Đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta có nhau.
Hotline Zalo Facebook Messenger