Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Món quà đặc biệt
Tin tức & Sự kiện

Món quà đặc biệt

Chuyến du lịch lần này là món quà đặc biệt mà trung tâm muốn gửi tặng các bạn. Đó như là một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những nỗ lực, đóng góp của tất cả mọi người đối với Bác sĩ gia đình FDC.

Chuyến du lịch lần này là món quà đặc biệt mà trung tâm muốn gửi tặng các bạn. Đó như là một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những nỗ lực, đóng góp của tất cả mọi người đối với Bác sĩ gia đình FDC.

Mỗi chuyến du lịch là một lần chúng tôi được trải nghiệm, được đặt chân đến những vùng đất mới. Đặc biệt hơn nữa chuyến du lịch này chúng tôi được đồng hành bên cạnh những người bạn đồng nghiệp thân thiết.

Nơi chúng tôi sẽ cùng nhau trải nghiệm chính là “Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC”.

Một ngày trải nghiệm

Trong chuyến du lịch này, chúng tôi cùng nhau tạm gác tất cả công việc để cùng nhau bước vào một không gian vui chơi đầy hấp dẫn, náo nhiệt.

Khi nghe đến “Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC” chúng tôi ai đấy đều nghĩ rằng nơi đây chỉ dành riêng cho người cao tuổi. Nhưng khi đã đặt chân đến rồi suy nghĩ đó đã không còn trong chúng tôi nữa. Đến nơi đây chúng tôi được thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên với những loài hoa, vườn chè…

Cảnh vật nơi đây mang đến cho chúng tôi một cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Không khí trong lành, mát mẻ vì bao quanh tòa nhà là những hàng cây xanh.

Chúng tôi cùng nhau chụp những bức hình check in, để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất.

Chuyến du lịch này không chỉ tạo niềm động lực, sự khích lệ, động viên tinh thần mà còn là cơ hội để mọi người thêm gần gũi, gắn bó và hiểu nhau hơn.

Những hình ảnh của chuyến du lịch

Đội ngũ kế toán


Điều dưỡng FDC

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

KỶ NIỆM TUYỆT VỜI CHÚNG TA CÓ NHAU

19/08/2022
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng là món quà mà FDC muốn gửi tặng các thành viên trong ngôi nhà chung. Đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta có nhau.

Tại sao tôi chọn Viện dưỡng lão FDC

15/08/2022
Tự tại an nhiên giáng lão Tiên, Bồng lai thiên cảnh chẳng ưu phiền, một mình thư thái bên chiều vắng. Vui đời tốt đạo sống bách niên!

VẺ ĐẸP BÊN NGOÀI BẮT NGUỒN TỪ SỨC KHỎE BÊN TRONG

03/08/2022
“Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai” (Anne Wilson Schaef)
Hotline Zalo Facebook Messenger