Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Mối liên quan giữa răng miệng và bệnh tim
Tin tức & Sự kiện

Mối liên quan giữa răng miệng và bệnh tim

Mối liên quan giữa răng miệng và bệnh tim

Mối liên quan giữa răng miệng và bệnh tim

Một khảo sát được thực hiện trên các hồ sơ về sức khỏe răng miệng của 21.876 người Đài Loan độ tuổi từ 50 trở lên trong đó có xem xét loại trừ những yếu tố bệnh lý khác như, tăng huyết áp và tiểu đường, các nhà khoa học kết luận: Vệ sinh răng miệng tốt có liên quan mật thiết đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim trong tương lai khoảng 31% và đột quỵ 15%. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là hết sức quan trọng. Nó mang lại lợi ích cho sức khỏe tổng quát cũng như tốt cho sức khỏe của tim.

Theo BS. Zu-Yin Chen – chuyên khoa tim mạch tại Bệnh viện Taipei Veterans General (Đài Loan):Từ khi phát hiện nướu răng là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn, các nhà nghiên cứu nghi ngờ chúng có thể góp phần gây bệnh tim mạch hoặc đột quỵ do tình trạng viêm mạn tính của các ống mạch máu. Vì thế, điều trị bệnh nướu răng có thể giảm bớt chất viêm tấy có trong máu. Phát biểu tại Hiệp hội về bệnh tim mạch tại Mỹ, BS. Chen nhấn mạnh: Vệ sinh răng miệng kém gây thiệt hại cho sức khỏe chúng ta, vì thế việc giữ gìn vệ sinh răng miệng rất quan trọng.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

  • Điều dưỡng và chăm sóc tại nhà
  • Khám bệnh qua điện thoại
  • Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà
  • Dịch vụ lấy máu tại nhà
  • Xét nghiệm máu tại nhà
Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

KỶ NIỆM TUYỆT VỜI CHÚNG TA CÓ NHAU

19/08/2022
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng là món quà mà FDC muốn gửi tặng các thành viên trong ngôi nhà chung. Đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta có nhau.

Tại sao tôi chọn Viện dưỡng lão FDC

15/08/2022
Tự tại an nhiên giáng lão Tiên, Bồng lai thiên cảnh chẳng ưu phiền, một mình thư thái bên chiều vắng. Vui đời tốt đạo sống bách niên!

VẺ ĐẸP BÊN NGOÀI BẮT NGUỒN TỪ SỨC KHỎE BÊN TRONG

03/08/2022
“Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai” (Anne Wilson Schaef)
Hotline Zalo Facebook Messenger