Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm  chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2015)
Tin tức & Sự kiện

Lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2015)

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2), Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm – Ông Trần Thanh Long cùng Trưởng phòng Y Tế – Ông Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.


Hôm nay, tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội, thay mặt ban lãnh đạo quận Nam Từ Liêm, Phó chủ tịch UBND quận – Ông Trần Thanh Long cùng Trưởng phòng Y Tế – Ông Nguyễn Anh Tuấn đã tới chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ban lãnh đạo cảm ơn những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe người dân tại cộng đồng, góp phần giảm tải tình trạng ùn tắc bệnh nhân tại các bệnh viện lớn.

Đồng thời khẳng định chính quyền quận luôn quan tâm đến hệ thống Bác sĩ gia đình, mong Trung tâm tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn, phát triển cơ sở hạ tầng.
Bên cạnh đó, Phó chủ tịch UBND quận đề nghị trong năm 2015, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm cần đoàn kết, nỗ lực, phát huy y đức, tự rèn luyện để giỏi tay nghề, tâm huyết với bệnh nhân, kịp thời nắm bắt và áp dụng kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh.


Lãnh đạo Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo quận nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và hứa sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơàng

Hoàng Anh

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger