Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Ký sự kỷ niệm 11 năm thành lập FDC
Tin tức & Sự kiện

Ký sự kỷ niệm 11 năm thành lập FDC

Ngày này 11 năm về trước, một mô hình y tế tư nhân chăm sóc cộng đồng được thành lập.

Ngày này 11 năm về trước, một mô hình y tế tư nhân chăm sóc cộng đồng được thành lập.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ y tế toàn diện, hiệu quả, phối hợp, gia đình, cộng đồng và dự phòng, BS Hoàng Thị Mai Phương và Bs Nguyễn Tá Dũng đã đồng sáng lập nên CTCP Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Đây là khoảng thời gian trung tâm phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn gian khổ, sự ra đời của một lĩnh vực y tế mới mẻ trong thời kỳ kinh tế khó khăn đã gặp không ít trở ngại.

Với quyết tâm, sự kiên trì, nỗ lực và đặc biệt là sự ủng hộ về tinh thần của Bộ môn YHGĐ của Trường ĐHYHN. Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội đã ra đời từ đó.

Từ chỗ chỉ có vài ba Bác sĩ, một số nhân viên, cùng với năm tháng, đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng  được tăng cường , bên cạnh BS Phương, Bs Dũng, BS Cúc. Đến nay đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên của Trung tâm đã lên đến trên 100 người, có việc làm ổn đinh, thu nhập đảm bảo cuộc sống đó là điều rất đáng mừng,

Điều đáng mừng hơn nữa là chúng ta đã đi đúng hướng, đã góp phần vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người dân và ngày càng được người dân tín nhiệm.

Trong 2 năm dịch bệnh vừa qua, trung tâm đã đóng góp và đạt dược nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 như: Tham gia tiêm phòng vaccin, lấy mẫu test xét nghiệm, tham gia bệnh viện dã chiến, trạm y tế lưu động.

Chính những thành tựu đó, FDC đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dận trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cảm ơn các kênh truyền hình Trung ương VTV1, VTV2, VTV3, Truyền hình Hà Nội, an ninh ti vi, truyền hình Quốc Hội và báo chí như Thanh niên, sức khỏe đời sống, gia đình xã hội, Báo nhân dân đã ca ngợi, khuyến khích chúng tôi rất nhiều.

Bằng khen, giấy khen chính là động lực, là sức mạnh để FDC cố gắng, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình.

Năm nay thật đặc biệt, FDC mở thêm một chi nhánh viện điều trị nghỉ dưỡng với mong muốn đem đến cho người cao tuổi những điều tốt đẹp nhất.

Đây là hướng đi mới và là ước mơ ấp ủ bao nhiêu năm của BS Hoàng Thị Mai Phương.

Cảm ơn tất cả các thành viên FDC, cảm ơn tất cả các bạn đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để tạo nên FDC ngày hôm nay.

Một chặng đường vững bước – một tương lai tươi sáng FDC

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger