Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI PHƯỜNG THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Khám sức khỏe doanh nghiệp

KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI PHƯỜNG THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Ngoài các xét nghiệm chuyên sâu, khám lâm sàng, tư vấn… mà Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội thực hiện cho bà con, bà con còn được hỗ trợ khám về mức độ thiếu hụt canxi, một trong những nguyên nhân chính gây đến một số bệnh về xương khớp, đau mỏi

Ngoài các xét nghiệm chuyên sâu, khám lâm sàng, tư vấn… mà Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội thực hiện cho bà con, bà con còn được hỗ trợ khám về mức độ thiếu hụt canxi, một trong những nguyên nhân chính gây đến một số bệnh về xương khớp, đau mỏi
 

Ngày 31/08/2013 tại Trạm y tế Phường Thịnh Quang, với sự cho phép của cơ quan quản lý trạm Y tế, chính quyền và đặc biệt là sự ủng hộ của Bác sĩ Hà Thị Liên- trạm trưởng cùng các y, bác sĩ tại trạm, BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI đã kết hợp cùng trạm y tế phường Thịnh Quang đã có buổi khám chữa bệnh miễn phí tại cộng đồng dân cư Phường Thịnh Quang và các khu vực lân cận. Được sự giúp đỡ của trạm, cùng những bác sĩ đầu ngành của chúng tôi như Th.s Nguyễn Văn Khương- ĐH Y Hà Nội; BSCK I- Nguyễn Tá Dũng – GD Trung tâm; BS Hà Thị Liên- trạm trưởng trạm Y tế P. Thịnh Quang…Với các trang thiết bị hiện đại được đưa đến từ Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội.

7h30p sáng chúng tôi đón tiếp bà con, hướng dẫn mọi người làm các thủ tục cũng như khám tại các phòng chuyên môn liên quan tại trạm y tế Phường.

Bà con đến mỗi lúc một đông hơn, bộ phận tư vấn, hướng dẫn luôn niềm nở chào đón bà con

Bà con không chỉ được khám bởi bác sĩ đầu ngành mà còn được tư vấn, hỏi thăm để tìm ra căn nguyên sâu xa hơn về những triệu chứng mà bà con thường gặp phải, hoặc đơn giản chỉ là do thói quen sinh hoạt, tất cả đều được bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Th.s Nguyễn Văn Khương khám, tư vấn và chỉ định khám chuyên sâu cho bà con


Sau khi được Th.s Nguyễn Văn Khương khám và tư vấn, bà con lại tiếp tục tới bộ phận lấy mẫu xét nghiệm của chúng tôi để được lấy các mẫu khám cần thiết như: mẫu máu, mẫu nước tiểu… để chuẩn đoán và phát hiện sớm một số căn bệnh nguy hiểm liên quan đến: gan, thận, bệnh gout, tử cung, dạ dày, phổi, mật, tuyến giáp, tuyến vú…Kỹ thuật viên bộ phận xét nghiệm của chúng tôi đang lấy mẫu máu cho bệnh nhân


Các xét nghiệm được chúng tôi trả vào buổi chiều, ngoài việc trả kết quả cho bà con, Th.s Nguyễn Văn Khương và các bác sĩ đầu ngành của chúng tôi còn tư vấn thêm dựa trên những kết quả xét nghiệm và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho bà con.
 

Bà con tiếp tục lên tầng hai để tới phòng siêu âm và chuẩn đoán điều trị tim, Tại đây trực tiếp BSCK I, Nguyễn Tá Dũng- GĐ Trung tâm bác sĩ gia đình hà nội sẽ khám và tư vấn cho Bà con.

BSCK I, Nguyễn Tá Dũng- GĐ Trung tâm bác sĩ gia đình hà nội trực tiếp siêu âm

Ngoài các xét nghiệm chuyên sâu, khám lâm sàng, tư vấn… mà Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội thực hiện cho bà con, bà con còn được hỗ trợ khám về mức độ thiếu hụt canxi, một trong những nguyên nhân chính gây đến một số bệnh về xương khớp, đau mỏi.


Gần 12h trưa chúng tôi đã thực hiện tư vấn, khám lâm sàng, chuyên sâu và lấy mẫu xét nghiệm cho gần 200 bà con, sự mệt mỏi của chúng tôi dường như tiêu tan bởi những nụ cười còn đọng lại trên khuôn mặt của bà con. Những lời cảm ơn, những cử chỉ bắt tay thân thiện của bà con làm chúng tôi thật sự xúc động và chúng tôi hiểu rằng chúng tôi – BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI đang đi đúng, làm đúng với tiên chỉ mục đích và định hướng của mô hình Bác sĩ gia đình.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com
Điện thoại: 04 35 430 430   Holine: 0123 44 55 866

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

TƯ VẤN KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP THĂNG TIẾN ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM

22/10/2021
Căn cứ theo quy định tại Điều 152 Bộ luật Lao động 2012 về chăm sóc sức khỏe cho người lao động, người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SIGMA

22/10/2021
Khám sức khỏe định kỳ nhân viên công ty cổ phần kỹ thuật SYGMA

KHÁM SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

22/10/2021
Bác sĩ gia đình khám sức khỏe tại trường đại học FPT
Hotline Zalo Facebook Messenger