Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Hội thảo phòng cúm cho mùa dịch 2013-2014
Tin tức & Sự kiện

Hội thảo phòng cúm cho mùa dịch 2013-2014

Kết thúc bài giới thiệu của mình, dược sĩ Hải nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề như thời hạn tiêm chủng, số mũi cần tiêm/ năm hay chi phí cho mỗi cá nhân, gia đình cũng như công ty ước tính khoảng bao nhiêu…. ?Tất cả đều được dược sĩ giải đáp một cách chi tiết và cặn kẽ. Kết thúc chương trình những tràng pháo tay không ghớt đã vang lên cho sự thành công của anh cũng như của toàn chương trình.

Kết thúc bài giới thiệu của mình, dược sĩ Hải nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề như thời hạn tiêm chủng, số mũi cần tiêm/ năm hay chi phí cho mỗi cá nhân, gia đình cũng như công ty ước tính khoảng bao nhiêu…. ?Tất cả đều được dược sĩ giải đáp một cách chi tiết và cặn kẽ.

Kết thúc chương trình những tràng pháo tay không ghớt đã vang lên cho sự thành công của anh cũng như của toàn chương trình.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa dịch 2013-2014 sắp tới, Tập đoàn Abbott phối hợp cùng Bác sĩ gia đình Hà Nội tổ chức buổi hội thảo về “vắc-xin ngừa cúm thế hệ 3 Influvac” Chương trình được diễn ra từ 10h30p đến 11h45p tại TT Bác sĩ gia đình hà nội – 75 Hồ Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Tới tham dự chương trình, đại diện tập đoàn Abbott có Dược sĩ Nguyễn Minh Hải cùng đồng nghiệp Lê Thị Đỗ Quyên; đại diện TT Bác sĩ gia đình Hà Nội có Th.s Nguyễn Văn Khương bộ môn y học gia đình đại học Y Hà Nội – phụ trách phòng khám Y học gia đình của TT; Ông Nguyễn Tá Dũng Giám đốc TT; cùng sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý như: GS. TS. Trương Uyên Ninh Viện Vệ sinh dịch tễ, Bà Hoàng Thị Mai Phương Đài truyền hình Việt Nam, BS. Nguyễn Văn Hưng Giám đốc TT Y tế Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, Ông Phan Tuấn Anh đại diện Honda Việt Nam, Ông Hoàng Minh Tiến đại diện ABB Việt Nam…

Th.s Nguyễn Văn Khương đại diện cho Bác sĩ gia đình Hà Nội giới thiệu về sự hình thành và phát triển mô hình bác sĩ gia đình trên Thế giới cũng như Việt Nam, ý nghĩa quan trọng của sự phát triển mô hình bác sĩ gia đình đối với cộng đồng cũng như hệ thống Y tế.

Bác sĩ gia đình Hà Nội vinh dự là đơn vị tư nhân đầu tiên được Sở y tế Hà Nội công nhận và cấp giấy phép hoạt động mô hình này, ngoài ra TT còn là đơn vị tư nhân đầu tiên được phép thực hiện tiêm chủng.

Đơn vị vinh dự nhận được sự quan tâm đặc biệt của Bộ y tế, Sở y tế Hà Nội, Bộ môn Y học gia đình Đại Học Y Hà Nội…

Đại diện Tập đoàn Abbott, dược sĩ Nguyễn Minh Hải cảm ơn phần trình bày của Th.s Nguyễn Văn Khương và tiếp tục chương trình của hội thảo bằng phần trình bày về tác hại của dịch cúm cũng như sự ra đời của Vắc- xin Influvac

Những tác hại ghê ghớm mà dịch cúm gây ra cho nhân loại cũng như sức khỏe và nó ảnh hưởng rất lớn đến kinh doanh, sản xuất

Những kỹ thuật tiên tiến nhất đã cho ra đời thế hệ Vắc-xin Influvac thế hệ 3 tốt nhất để có thể đề phòng dịch cúm cũng như giảm thiểu rủi ro bởi dịch cúm gây ra.

Kết thúc bài giới thiệu của mình, dược sĩ Hải nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề như thời hạn tiêm chủng, số mũi cần tiêm/ năm hay chi phí cho mỗi cá nhân, gia đình cũng như công ty ước tính khoảng bao nhiêu…. ?

Tất cả đều được dược sĩ giải đáp một cách chi tiết và cặn kẽ. Kết thúc chương trình những tràng pháo tay không ghớt đã vang lên cho sự thành công của dược sĩ cũng như của toàn bộ chương trình.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ diễn ra chương trình, chúng tôi thật sự rất vui mừng vì mọi người đã thấy được tầm quan trọng củabác sĩ gia đình tại cộng đồng cũng như cho ngành y tế, sự thành công bước đầu của Bác sĩ gia đình Hà Nội là một minh chứng rõ ràng cho một tương lai phát triển mạnh mẽ của ngành Y học gia đình nói chung cũng như mô hình bác sĩ gia đình nói riêng.

Và tất nhiên không thể thiếu được đó là sự cần thiết của việc tiêm phòng cúm cho mỗi cá nhân trong gia đình, trong mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

  • Điều dưỡng và chăm sóc tại nhà
  • Khám bệnh qua điện thoại
  • Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà
  • Dịch vụ lấy máu tại nhà
  • Xét nghiệm máu tại nhà

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘIĐịa chỉ: 75 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.comĐiện thoại: 04 35 430 430 Holine: 0123 44 55 866

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger