Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM BSGĐ HÀ NỘI – NHÂN TỐ QUAN TRỌNG
Tin tức & Sự kiện

ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM BSGĐ HÀ NỘI – NHÂN TỐ QUAN TRỌNG

Điều dưỡng tại bệnh viện nói chung và điều dưỡng tại BSGĐ nói riêng, ngoài bác sĩ thì họ là những con người góp phần không nhỏ vào việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Điều dưỡng tại bệnh viện nói chung và điều dưỡng tại BSGĐ nói riêng, ngoài bác sĩ thì họ là những con người góp phần không nhỏ vào việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đội ngũ điều dưỡng tại Bác sĩ gia đinh luôn được chú trọng, họ không chỉ mang lại uy tín, chất lượng phục vụ của BSGĐ mà còn mang lại nguồn động viên, khích lệ bệnh nhân khi điều trị tại nhà hay tại trung tâm.


Đối tượng sử dụng dịch vụ của trung tâm thường rất đa dạng từ trẻ em đến người già bao gồm cả dịch vụ tại chỗ và tại nhà, nhưng đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi luôn được đào tạo một cách bài bản nhất để đáp ứng tốt những dịch vụ của từng bệnh nhân.


Vậy điều dưỡng tại Bác sĩ gia đình, họ còn điểm gì nổi bật?

  • Tay nghề vững, kĩ năng điều dưỡng tốt
  • Nắm vững các nguyên tắc về chuyên môn, thường xuyên được đào tạo
  • Tuân thủ y lệnh của bác sĩ một cách chính xác nhất, liên kết chặt chẽ với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân để mang đến hiêu quả điều trị cao và nhanh nhất.
  • Luôn là người bạn thân thiết của bệnh nhân để tư vấn sức khỏe, động viên ,chia sẻ giúp họ vượt qua được nỗi lo về bệnh tật.
  • Sẵn sàng phục vụ bệnh nhân bất kỳ lúc nào bệnh nhân cần, kể cả khi có dịch vụ tại nhà trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
  • Luôn túc trực theo dõi bệnh nhận trong thời gian thực hiện dịch vụ như truyền dịch, chăm sóc tại nhà,…

Từ những đặc điểm đó mà tại trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội đội ngũ điều dưỡng luôn được xem là nòng cốt, là đội ngũ trẻ, năng động, mang trong mình sự nhiệt huyết và cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tất cả với mong muốn là mang đến sự hài lòng nhất cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger