Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Địa chỉ khám chữa bệnh tại nhà uy tín nhất ở Hà Nội
Tin tức & Sự kiện

Địa chỉ khám chữa bệnh tại nhà uy tín nhất ở Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh tại nhà uy tín nhất ở Hà Nội

Với dịch vụ bác sĩ gia đình khám chữa bệnh tại nhà, người nhà và gia đình bệnh nhân không cần phải đi đến bệnh viện mất thời gian và công sức xếp hàng để chờ đến lượt khám và lấy thuốc. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ sức đề kháng yếu dễ lây nhiễm bệnh, người lớn tuổi, sản phụ sau sinh, những người hạn chế đi lại, gia đình neo đơn hay những người mắc bệnh mãn tính,… thì dịch vụ khám bệnh tại nhà chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Thực hiện khám chữa bệnh tại nhà, bác sĩ sẽ có nhiều thời gian cùng các công cụ cần thiết để khám, theo dõi từ đó nắm rõ chi tiết được tình trạng bệnh tật của bệnh nhân.

Bác sĩ khám bệnh tại nhà Hà Nội chất lượng, uy tín

Hiện nay, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ngày càng phổ biến nhằm giảm tải cho các bệnh viện, thuận tiện hơn cho những người không đến được bệnh viện như trẻ nhỏ, người già và bất cứ người bệnh nào.

Đặt biệt, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là vô cùng thuận tiện và cần thiết, tránh được sự lây nhiễm bệnh dịch điển hình như đại dịch Covid-19 vừa qua.

Cũng qua đại dịch này, càng thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng của dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đối với người bệnh.

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay của người dân tại Hà Nội, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ chất lượng uy tín, giàu kinh nghiệm đã và đang công tác trong các bệnh viện lớn sẽ giúp người bệnh cũng như gia đình giảm bớt được gánh nặng về thời gian trong cuộc sống.

Có đội ngũ kỹ thuật viên, y tá cũng như bác sĩ gia đình tại Hà Nội giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà không ngừng phát triển và đổi mới, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội cam kết luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững, sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu.

Vì sao nên khám chữa bệnh tại Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà vô cùng thuận tiện:

• Trong điều kiện giao thông khó khăn, người bệnh và gia đình không phải đi đến bệnh viện.

• Không mất thời gian để chờ đến lượt khám bệnh.

• Không sợ lây chéo cũng như chịu sự quá tải của bệnh viện.

• Rất thuận tiện cho gia đình có trẻ nhỏ cũng như người già không thể đi lại một mình.

Đội ngũ bác sĩ khám bệnh tại nhà của Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân, thái độ vui vẻ, dễ tiếp xúc sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng cho bệnh nhân: Đo huyết áp và nhiệt độ cơ thể, nghe tim phổi và khám tai mũi họng cho bệnh nhân, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, những thuốc đã dùng trước đó.

Trong trường hợp cần thiết, bệnh nhân sẽ được chỉ định và được trực tiếp làm một số xét nghiệm cận lâm sàng như điện tim, test đường máy, siêu âm ổ bụng tổng quát bằng máy siêu âm xách tay…

Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể phù hợp cùng cách chăm sóc, phòng bệnh cần thiết. Để tiện theo dõi sức khỏe và trao đổi, bác sĩ sẽ luôn giữ liên lạc với người bệnh.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà, bạn chỉ liên hệ với Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội theo số điện thoại 02435.430.430.

Bộ phận lễ tân sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin bệnh nhân (Tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, triệu chứng và tiền sử bệnh,…), lịch hẹn sau đó sẽ chuyển thông tin đến bác sĩ chuyên khoa.

Tùy thuộc vào địa chỉ của người bệnh, bác sĩ và điều dưỡng của Trung tâm sẽ có mặt tại địa chỉ theo lịch hẹn trong vòng 30 phút đến 1 tiếng.

Với các thiết bị y tế hiện đại cần thiết như máy điện tim, máy siêu âm,… cùng các vật tư y tế cần thiết có thể xử lý tại chỗ các bệnh lý thông thường cũng như cấp cứu khi cần thiết.

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 75 đường Hồ Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Website: bacsigiadinhhanoi.vn

Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com

Điện thoại: 024.35 430 430 – 024.35 430 688

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

12/06/2024
CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

CHỈ SỐ LDL-CHOLESTEROL CAO – NGUY CƠ BỆNH LÝ TIM MẠCH LỚN

12/06/2024
Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”
Hotline Zalo Facebook Messenger