Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Đi ngoài không phải do mọc răng
Tin tức & Sự kiện

Đi ngoài không phải do mọc răng

Đi ngoài không phải do mọc răng

Thấy con nhú lên 2 mầm răng kèm theo bị đi ngoài, chị T. (ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) cứ đinh ninh đó là điều bình thường. Tuy nhiên, khi con đi ngoài kéo dài được vài ngày kèm theo quấy khóc, sốt ruột, chị đưa con đi khám.

Tại phòng khám nhi, bác sĩ yêu cầu xét nghiệm phân. Kết quả cho thấy, phân của cháu bé bị nhiễm khuẩn. Bác sĩ cho biết cháu bé bị nhiễm khuẩn nên đi ngoài, không liên quan gì đến việc mọc răng, việc điều trị phải dùng kháng sinh mới khỏi.

Lời bàn: Kinh nghiệm dân gian truyền nhau cứ trẻ mọc răng thì sẽ sốt và đi ngoài, điều này gặp ở nhiều trẻ nhưng không có nghĩa là tất cả trẻ mọc răng đều như vậy. Để đảm bảo sức khoẻ cho các trẻ, khi thấy con không khoẻ (đi ngoài, sốt…), các bà mẹ nên đưa con đi khám hoặc chí ít là hỏi tư vấn của người có chuyên môn. Việc “tự chẩn bệnh” cho các bé là không chính xác, khiến bệnh của bé ngày càng nặng hơn, khó chữa hơn.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Điều dưỡng và chăm sóc tại nhà

Khám bệnh qua điện thoại

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

Dịch vụ lấy máu tại nhà

Xét nghiệm máu tại nhà

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 75 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com

Điện thoại: 024 35 430 430

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger