Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 7
Tin tức & Sự kiện

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 7

Bác sĩ gia đình FDC tổ chức sinh nhật cho những thành viên sinh nhật trong tháng 7 với ý nghĩa tạo sự gắn bó và đoàn kết giữa các cá nhân với tập thể. Đó là một nét đẹp trong văn hóa của Bác sĩ gia đình FDC.

Thời gian đang từng bước đi dạo trên những ngày nóng bức oi ả của tháng 7.

Có lẽ đối với mỗi người, tháng 7 như bao tháng ngày khác. Nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những người có sinh nhật vào tháng 7.

Hạnh phúc nhất của một người trong ngày sinh nhật, là được ở bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp để cùng chia sẻ niềm vui này.

Nhằm tạo không khí vui vẻ và sự ấm áp của đồng nghiệp dành cho mỗi cá nhân, Bác sĩ gia đình FDC tổ chức sinh nhật cho những thành viên sinh nhật trong tháng 7 với ý nghĩa tạo sự gắn bó và đoàn kết giữa các cá nhân với tập thể. Đó là một nét đẹp trong văn hóa của Bác sĩ gia đình FDC.Những người sinh vào tháng 7 luôn có một vẻ ngoài năng động, mạnh mẽ và hoạt bát.

Họ luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã với đồng nghiệp.Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nỗ lực, những đóng góp, sự vất vả của những thành viên sinh nhật trong tháng 7.

Chúc các bạn luôn yêu đời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

KỶ NIỆM TUYỆT VỜI CHÚNG TA CÓ NHAU

19/08/2022
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng là món quà mà FDC muốn gửi tặng các thành viên trong ngôi nhà chung. Đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta có nhau.

Tại sao tôi chọn Viện dưỡng lão FDC

15/08/2022
Tự tại an nhiên giáng lão Tiên, Bồng lai thiên cảnh chẳng ưu phiền, một mình thư thái bên chiều vắng. Vui đời tốt đạo sống bách niên!

VẺ ĐẸP BÊN NGOÀI BẮT NGUỒN TỪ SỨC KHỎE BÊN TRONG

03/08/2022
“Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai” (Anne Wilson Schaef)
Hotline Zalo Facebook Messenger