Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 7
Tin tức & Sự kiện

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 7

Bác sĩ gia đình FDC tổ chức sinh nhật cho những thành viên sinh nhật trong tháng 7 với ý nghĩa tạo sự gắn bó và đoàn kết giữa các cá nhân với tập thể. Đó là một nét đẹp trong văn hóa của Bác sĩ gia đình FDC.

Thời gian đang từng bước đi dạo trên những ngày nóng bức oi ả của tháng 7.

Có lẽ đối với mỗi người, tháng 7 như bao tháng ngày khác. Nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những người có sinh nhật vào tháng 7.

Hạnh phúc nhất của một người trong ngày sinh nhật, là được ở bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp để cùng chia sẻ niềm vui này.

Nhằm tạo không khí vui vẻ và sự ấm áp của đồng nghiệp dành cho mỗi cá nhân, Bác sĩ gia đình FDC tổ chức sinh nhật cho những thành viên sinh nhật trong tháng 7 với ý nghĩa tạo sự gắn bó và đoàn kết giữa các cá nhân với tập thể. Đó là một nét đẹp trong văn hóa của Bác sĩ gia đình FDC.Những người sinh vào tháng 7 luôn có một vẻ ngoài năng động, mạnh mẽ và hoạt bát.

Họ luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã với đồng nghiệp.Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nỗ lực, những đóng góp, sự vất vả của những thành viên sinh nhật trong tháng 7.

Chúc các bạn luôn yêu đời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger