Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Bán thuốc theo đơn, giao thuốc tận nhà
Tin tức & Sự kiện

Bán thuốc theo đơn, giao thuốc tận nhà

Thuốc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân, không những đã được các nhà hoạch định chính sách y tế quan tâm, mà còn được đông đảo người bệnh và quần chúng nhân dân nói chung đặc biệt chú ý.

Thuốc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân, không những đã được các nhà hoạch định chính sách y tế quan tâm, mà còn được đông đảo người bệnh và quần chúng nhân dân nói chung đặc biệt chú ý.

Ý nghĩa của việc dùng thuốc?

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao, vì vậy việc sử dụng thuốc trong phòng, chữa bệnh ngày càng được mọi người quan tâm. Việc sử dụng thuốc đúng, giúp cho mọi người có một sức khỏe tốt, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Những hậu quả của việc tự ý sử dụng thuốc?

Một số người bệnh nghe lời tư vấn của người bán thuốc, bạn bè, không có đơn thuốc của bác sĩ, tự ý mua thuốc, không đúng với bệnh mà còn làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thời đại công nghệ phát triển, khi có các triệu chứng, người bệnh thường lên mạng tìm hiểu hoặc tham gia các diễn đàn hỏi đáp bệnh.

Việc tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe trên mạng không phải là không tốt nhưng việc tự chẩn đoán bệnh và tự mua thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ sẽ rất nguy hiểm và mang lại cho người bệnh hậu quả khó lường.

Ngoài ra, còn có thể xảy ra tình trạng kháng kháng sinh khi sử dụng kháng sinh không đúng phác đồ của bệnh.

Bạn hiểu thế nào về dịch vụ giao thuốc tại nhà – Bác sĩ gia đình FDC?

Dịch vụ giao thuốc tại nhà là hình thức đặt mua thuốc tại fanpage: https://www.facebook.com/bacsigiadinhhanoi.75hometri/ hoặc bạn có thể gọi điện đến số 024.35.430.430/1900.61.61.

Sau đó, bạn sẽ được nhận đầy đủ thuốc theo đơn và kèm theo hóa đơn thuốc.


Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao thuốc tại nhà

Khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phi đi lại.

Dịch vụ giao thuốc tại nhà giúp khách hàng mua thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và thuốc được bảo quản theo đúng quy định.

Khách hàng luôn biết trước được giá với mức giá hợp lý.

Quy trình giao thuốc tại nhà.

Bước 1: Tất cả các đối tượng khách hàng đã có đơn thuốc và có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao thuốc tại nhà.

Bước 2: Dược sĩ tại trung tâm xuất thuốc theo đơn và giao thuốc theo đúng địa chỉ, thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nhận thuốc theo lịch đã hẹn và có hóa đơn thuốc thanh toán đầy đủ.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger