Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
CÙNG CỘNG ĐỒNG VỮNG VÀNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN  – BÁC SĨ GIA ĐÌNH FDC
Hoạt động trung tâm

CÙNG CỘNG ĐỒNG VỮNG VÀNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN – BÁC SĨ GIA ĐÌNH FDC

Khi cuộc chiến chống Covid 19 vào giai đoạn đầy thử thách, khó khăn. Bác sĩ gia đình FDC đã tạm gác lại mọi thứ để tham gia tuyến đầu chống dịch.

Khi cuộc chiến chống Covid 19 vào giai đoạn đầy thử thách, khó khăn. Những chiến sĩ áo trắng – Bác sĩ gia đình FDC đã tạm gác lại mọi thứ để tham gia tuyến đầu chống dịch.

Nỗ lực vượt khó khăn, gian khổ và vất vả

Những chiến sĩ áo “blouse trắng” đã tạm gác lại mọi thứ, chấp nhận những hy sinh, gian khổ để lên đường chống dịch bệnh.

Để có mặt trong đội ngũ tham gia chống dịch, đội ngũ cán bộ y tế đã phải rời xa gia đình, vượt qua khó khăn, hy sinh, cống hiến hết sức lực và trí tuệ góp phần chiến thắng dịch bệnh, đưa đất nước vượt qua thời điểm khó khăn.

Đồng tâm hiệp lực để cùng vượt qua đại dịch

Đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái là động lực để vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và phát huy nghĩa tình của cả nước.

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, họ đã phải trải qua những ngày tháng khắc nghiệt nhất trong cuộc đời, quên đi sức khỏe của chính bản thân mình.

Có những ngày làm việc xuyên ngày trắng đêm, ăn không đúng bữa…. Tất cả đều phải kiên cường hết sức mình chiến đấu và vững vàng trên mọi mặt trận.

Nỗi buồn của những chiến sĩ áo trắng

Đằng sau sự cứng rắn, kiên cường đó là cả một bầu trời tâm sự, là nỗi nhớ nhà, nhớ cha, nhớ mẹ, nhớ vợ và cả những đứa con thơ….

Có những giây phút họ yếu lòng, rơi nước mắt, những hy sinh thầm lặng đó không thể diễn tả được bằng lời.

Họ không chỉ mang trên vai nhiêm vụ chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cả một gia đình. Họ là những người con hiếu thảo, là cha mẹ của những đứa bé ngây thơ….

Họ và gia đình đã phải hy sinh niềm hạnh phúc vốn có của bản thân để chiến đấu dịch bệnh.

Cảm ơn những chiến sĩ áo blouse trắng đã hy sinh thầm lặng và vững vàng trên mọi mặt trận để chiến thắng dịch Covid 19.

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

27/2 – NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

25/02/2022
Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời chúc đến đội ngũ y tế trên mọi miền Tổ quốc luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh thiêng liêng của mình.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ TEST COVID – 19

03/01/2022
Từ ngày 4/1/2022 Bác sĩ gia đình FDC áp dụng phí test nhanh COVID-19 là:100.000 VNĐ/lần xét nghiệm.

Vắc xin cúm mùa Influvac Tetra – Vắc xin thế hệ mới phòng ngừa 4 chủng cúm

25/11/2021
Vắc xin Influvac Tetra là vắc xin tứ giá thế hệ mới phòng được 4 chủng cúm: 2 chủng cúm A (H1N1, H3N2) và 2 chủng cúm B (Yamagata, Victoria).
Hotline Zalo Facebook Messenger