Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
Bác sĩ gia đình – 4 năm nhìn lại
Tin tức & Sự kiện

Bác sĩ gia đình – 4 năm nhìn lại

Ngày 24 tháng 6 năm 2011, CTCP Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội đã chính thức được thành lập. Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển , vượt bao khó khăn , thách thức đến nay Trung tâm đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sức khỏe – y tế.

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.

Bốn năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết nên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.
Ngày 24 tháng 6 năm 2011, CTCP Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội đã chính thức được thành lập. Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, vượt bao khó khăn, thách thức. Đến nay Trung tâm đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sức khỏe – y tế.
Đến dự và chia vui với niềm vui lớn nhất với tập thể cán bộ, nhân viên Bác sĩ gia đình còn có sự hiện diện của các y bác sĩ ưu tú ở các bệnh viện tuyến trung ương và các doanh nghiệp địa phương.

Trung tâm có món quà thay lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các vị khách quý, cảm ơn vì đã về cộng tác, gắn bó với Trung tâm, đó là niềm vinh dự rất lớn cho chúng tôi.

Các bạn đã góp phần tạo ra hình ảnh đẹp của Trung tâm trong lòng người bệnh.

Trong lễ kỷ niệm, Bà Hoàng Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, người đã dành nhiều nhiệt huyết của mình, quan tâm gắn bó với những khó khăn thử thách của Trung tâm đã có bài phát biểu động viên, chúc mừng Trung tâm nhân kỷ niệm 4 năm thành lập.

Ông Nguyễn Tá Dũng – Giám đốc Trung tâm tái hiện lại chặng đường 5 năm thành lập và phát triển đồng thời ôn lại những mốc son lịch sử về những thành công của Bác sĩ gia đình trong thời gian qua.

Trong buổi kỷ niệm, Trung tâm cũng trao 5 phần quà dành cho 5 ” Gương mặt tiêu biểu “, mong mọi người cùng cố gắng, đồng hành, hỗ trợ nhau trong những năm tiếp theo để đưa Trung tâm ngày càng phát triển.

GĐ Nguyễn Tá Dũng, Bác sĩ Hoàng Thị Cúc, Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Huệ,
Kế toán trưởng Nguyễn Thị Nhật, Kỹ thuật viên Ngô Thị Lợi

Sau một năm làm việc hết sức mình, anh chị em Trung tâm đã có nhưng giây phút thư giãn bên nhau, cùng nhau vui chơi hát hò.

Chúng ta mãi mãi là một gia đình, mãi mãi là thành viên của Bác sĩ gia đình.

Cuối cùng, Trung tâm muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người dân – những người đã dành nhiều tình cảm, sự ủng hộ và tin tưởng vào Trung tâm trong thời gian qua. Mong rằng, trong những năm tiếp theo Trung tâm sẽ là chỗ dựa vững chắc, địa chỉ tin cậy đồng thời là nơi người dân nhớ đến đầu tiên khi ốm đau.


Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Anh

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger