Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
27/2 – NIỀM TIN CHIẾN THẮNG
Hoạt động trung tâm

27/2 – NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời chúc đến đội ngũ y tế trên mọi miền Tổ quốc luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Lời cảm ơn của Bác sĩ gia đình FDC nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Hai năm vừa qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua thời gian khó khăn vì dịch bệnh. Nhưng nhờ lòng quyết tâm, sự cố gắng, đoàn kết và tình yêu thương giữa mọi người với nhau, chúng ta đã vượt qua được tất cả.

Bác sĩ gia đình FDC luôn tự hào và cảm ơn những nỗ lực và cố gắng của tất cả cán bộ nhân viên của trung tâm.

Với FDC, các bạn chính là điểm tựa vững chắc nhất, là gia đình, là ngôi nhà đầy ắp tiếng cười…. Tuy rằng, có những lúc cãi vã, giận hờn…. Bỏ lại đi tất cả chúng ta mãi mãi là gia đình.

Chúng ta gặp gỡ nhau, đi cùng một quãng đường, đã có biết bao kỷ niệm đẹp. Và dẫu cho hôm nay người có thể ở lại tiếp tục đồng hành hay phải rẽ sang một hướng khác, ta cũng vui vì đã cùng nhau trải qua một đoạn duyên lành.

Cảm ơn những gì ta đã cùng nhau trải qua. Dù buồn dù vui, tất cả đều giúp ta thêm trân quý hơn từng phút giây được sống.

Chúng ta đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh và trọng trách của người thầy thuốc vì sức khỏe của nhân dân.

Niềm tin chiến thắng

Những năm qua khi dịch Covid – 19 bùng phát, những chiến sĩ áo blouse trắng của Bác sĩ gia đình FDC luôn giữ vững được tinh thần, ý chí vững vàng và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời chúc đến đội ngũ y tế trên mọi miền Tổ quốc luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Mong rằng năm 2022, mỗi chúng ta sẽ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ TEST COVID – 19

03/01/2022
Từ ngày 4/1/2022 Bác sĩ gia đình FDC áp dụng phí test nhanh COVID-19 là:100.000 VNĐ/lần xét nghiệm.

CÙNG CỘNG ĐỒNG VỮNG VÀNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN – BÁC SĨ GIA ĐÌNH FDC

17/12/2021
Khi cuộc chiến chống Covid 19 vào giai đoạn đầy thử thách, khó khăn. Bác sĩ gia đình FDC đã tạm gác lại mọi thứ để tham gia tuyến đầu chống dịch.

Vắc xin cúm mùa Influvac Tetra – Vắc xin thế hệ mới phòng ngừa 4 chủng cúm

25/11/2021
Vắc xin Influvac Tetra là vắc xin tứ giá thế hệ mới phòng được 4 chủng cúm: 2 chủng cúm A (H1N1, H3N2) và 2 chủng cúm B (Yamagata, Victoria).
Hotline Zalo Facebook Messenger