Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
27/2 – NIỀM TIN CHIẾN THẮNG
Hoạt động trung tâm

27/2 – NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời chúc đến đội ngũ y tế trên mọi miền Tổ quốc luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Lời cảm ơn của Bác sĩ gia đình FDC nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Hai năm vừa qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua thời gian khó khăn vì dịch bệnh. Nhưng nhờ lòng quyết tâm, sự cố gắng, đoàn kết và tình yêu thương giữa mọi người với nhau, chúng ta đã vượt qua được tất cả.

Bác sĩ gia đình FDC luôn tự hào và cảm ơn những nỗ lực và cố gắng của tất cả cán bộ nhân viên của trung tâm.

Với FDC, các bạn chính là điểm tựa vững chắc nhất, là gia đình, là ngôi nhà đầy ắp tiếng cười…. Tuy rằng, có những lúc cãi vã, giận hờn…. Bỏ lại đi tất cả chúng ta mãi mãi là gia đình.

Chúng ta gặp gỡ nhau, đi cùng một quãng đường, đã có biết bao kỷ niệm đẹp. Và dẫu cho hôm nay người có thể ở lại tiếp tục đồng hành hay phải rẽ sang một hướng khác, ta cũng vui vì đã cùng nhau trải qua một đoạn duyên lành.

Cảm ơn những gì ta đã cùng nhau trải qua. Dù buồn dù vui, tất cả đều giúp ta thêm trân quý hơn từng phút giây được sống.

Chúng ta đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh và trọng trách của người thầy thuốc vì sức khỏe của nhân dân.

Niềm tin chiến thắng

Những năm qua khi dịch Covid – 19 bùng phát, những chiến sĩ áo blouse trắng của Bác sĩ gia đình FDC luôn giữ vững được tinh thần, ý chí vững vàng và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, Bác sĩ gia đình FDC xin gửi lời chúc đến đội ngũ y tế trên mọi miền Tổ quốc luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Mong rằng năm 2022, mỗi chúng ta sẽ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger