Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
27/02/2016 – Kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Tin tức & Sự kiện

27/02/2016 – Kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

27/02/2016 – Một ngày đặc biệt với Bác sĩ gia đình Hà Nội

Ngày thầy thuốc Việt Nam năm 2016 là một ngày đặc biệt với Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội. Dù mới đi vào hoạt động được hơn 4 năm nhưng Trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công.
Hai năm liền Trung tâm là đơn vị được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm, là đơn vị đạt được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn quận nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.

Bs Hoàng Thị Mai Phương và Bs Nguyễn Tá Dũng nhận bằng khen của UBND quận Nam Từ Liêm

Phó chủ tịch UBND quận – Ông Trần Thanh Long cùng Trưởng phòng Y Tế – Ông Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ban lãnh đạo cảm ơn những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe người dân tại cộng đồng, góp phần giảm tải tình trạng ùn tắc bệnh nhân tại các bệnh viện lớn.

Đồng thời khẳng định chính quyền quận luôn quan tâm đến hệ thống Bác sĩ gia đình, mong Trung tâm tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn, phát triển cơ sở hạ tầng.

Phó chủ tịch UBND quận tặng hoa cho lãnh đạo trung tâm

Đặc biệt hơn, vào ngày 26/02/2016 Trung tâm hân hạnh được đón tiếp giáo sư Recep Akdab – Nguyên bộ trưởng Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ, chuyên gia bác sĩ gia đình cùng đại diện lãnh đạo và các chuyên viên Cục quản lý KCB, Vụ BHYT, Viện trưởng Viện chiến lược và Chính sách y tế, Ban quản lý dự án HPET, các Bộ môn Y học GĐ Đại học Y HN.

Giáo sư Recep Akdab đang trao đổi với lãnh đạo trung tâm về mô hình Bác sĩ gia đình

Lãnh đạo sở và Trung tâm báo cáo việc thực hiện hiệu quả mô hình Bác sĩ gia đình tại việt Nam

Trong năm 2016, trung tâm cũng xin hứa sẽ phấn đấu trở thành chỗ dựa vững chắc, địa chỉ tin cậy đồng thời là nơi người dân nhớ đến đầu tiên khi ốm đau.Cuối cùng, nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … thì mãi tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Hoàng Anh

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

12/06/2024
CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN MỠ MÁU

CHỈ SỐ LDL-CHOLESTEROL CAO – NGUY CƠ BỆNH LÝ TIM MẠCH LỚN

12/06/2024
Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”
Hotline Zalo Facebook Messenger