Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
24/06/2017 – MỪNG 6 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI
Tin tức & Sự kiện

24/06/2017 – MỪNG 6 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội có địa chỉ số 75 Đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, được thành lập vào ngày 24/06/2011 đến nay đã tròn 6 năm, trải qua bao khó khăn, thử thách Trung Tâm đã trở thành một địa chỉ khám bệnh uy tín không chỉ trong khu vực mà tiếng tăm của Trung Tâm còn được biết đến trong phạm vi cả nước, thậm chí với cả bạn bè Quốc tế.

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội có địa chỉ số 75 Đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, được thành lập vào ngày 24/06/2011 đến nay đã tròn 6 năm, trải qua bao khó khăn, thử thách Trung Tâm đã trở thành một địa chỉ khám bệnh uy tín.

Đến dự và chia vui niềm vui lớn nhất với tập thể cán bộ, nhân viên Bác sĩ gia đình còn có sự hiện diện của thành viên hội đồng quản trị, bác sĩ đã và đang cộng tác tại trung tâm.

Trong buổi lễ, bà Hoàng Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT đã điểm lại những thành quả đạt được đồng thời ghi nhận những cố gắng, vất vả của tập thể cán bộ nhân viên Bác sĩ gia đình Hà Nội trong 6 năm vừa qua.

Nhân ngày lễ kỷ niệm, thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội, đại điện công đoàn cô Nguyễn Thị Kim Dung có bó hoa tươi thắm gửi tặng ban lãnh đạo thay lời cảm ơn vì đã tạo ra một môi trường làm việc tốt đẹp, nơi chúng tôi được nuôi dưỡng cả về tâm hồn và sự nghiệp.

Chủ đề của lễ kỷ niệm năm nay là “CỐNG HIẾN” nhằm tôn vinh những cá nhân đã đóng góp công sức của mình để xây dựng trung tâm có được như ngày hôm nay.
Trước buổi lễ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trung tâm đã cùng bình chọn ra những gương mặt xuất sắc ấy, những nhân viên đã cống hiến hết sức mình cho Trung tâm.

Giải Đặc biệt “Bình chọn nhân viên cống hiến”
thuộc về bạn Ngô Thị Lợi – Phụ trách phòng xét nghiệm

Giải Nhất bình chọn “Nhân viên cống hiến” Giải Nhì bình chọn “Nhân viên cống hiến”
thuộc về Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Huệ, thuộc về Kế toán trưởng Trần Thị Huyền Trang,
Điều dưỡng phó Bùi Văn Vỹ Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Hường

Sáu năm đã trôi qua, có những nhân viên đã gắn bó với trung tâm ngay từ những ngày thành lập đến nay, nhưng cũng có nhiều đồng nghiệp vì một lý do nào đó phải tạm biệt trung tâm, tạm biệt những người đồng nghiệp đã gắn bó, sát cánh cùng nhau để đến một môi trường mới.
Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, họ một lần nữa trở về, gửi những lời thân thương đến trung tâm qua những lá thư, những đoạn clip từ phương xa gửi về. Cảm ơn các bạn, cảm ơn vì đã là một phần ký ức của chúng tôi – những người ở lại. Chúc các bạn ngày càng tiến xa hơn trong công việc mình đã chọn. Bác sĩ gia đình Hà Nội mãi mãi là nơi chắp cánh ước mơ giúp các bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

Hãy cùng giơ cao ngọn nến, hòa giọng hát vang bài hát “Khúc hát mừng sinh nhật” và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn nữa.

Mười phần quà được gửi tới mười vị khách mời may mắn nhất lễ kỷ niệm.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Bác sĩ gia đình đã có thời gian vui vẻ, quây quần bên nhau.

Cùng hứa với nhau sẽ sát cánh đi mãi, cống hiến hết sức mình cho trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Sau tất cả, dù có đi đâu, chúng ta vẫn mãi là gia đình, mãi mãi là nhân viên của Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập trung tâm, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của các đơn vị, các anh chị, bạn bè.

Cùng nhau xây dựng một trung tâm y tế vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng người bệnh.

Hoàng Anh

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger