Tổng đài khám bệnh từ xa 19006161
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần
VN EN
24/06/2016 – Mừng 5 năm thành lập Trung Tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội
Tin tức & Sự kiện

24/06/2016 – Mừng 5 năm thành lập Trung Tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

CTCP Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội có địa chỉ số 75 Đường Hồ Mễ Trì – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội, được thành lập vào ngày 24/06/2011 đến nay đã tròn 5 năm. Trải qua bao khó khăn, thử thách Trung Tâm đã trở thành một địa chỉ khám bệnh uy tín không chỉ trong khu vực mà tiếng tăm của Trung Tâm còn được biết đến trong phạm vi cả nước, thậm chí với cả bạn bè Quốc tế.

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội có địa chỉ số 75 Đường Hồ Mễ Trì – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội, được thành lập vào ngày 24/06/2011 đến nay đã tròn 5 năm, trải qua bao khó khăn, thử thách Trung Tâm đã trở thành một địa chỉ khám bệnh uy tín không chỉ trong khu vực mà tiếng tăm của Trung Tâm còn được biết đến trong phạm vi cả nước, thậm chí với cả bạn bè Quốc tế. Đến dự và chia vui niềm vui lớn nhất với tập thể cán bộ, nhân viên Bác sĩ gia đình còn có sự hiện diện của các y bác sĩ ưu tú ở các bệnh viện tuyến trung ương và các doanh nghiệp địa phương.


Trong lễ kỷ niệm, Bà Hoàng Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, người dành nhiều thời gian và tâm huyết nhất cho sự phát triển của trung tâm đã có bài phát biểu động viên chúc mừng Trung tâm nhân kỷ niệm 5 năm thành lập.


Trong bài phát biểu của mình, bà muốn gửi lời cảm ơn đến Cục Quản lí khám chữa bệnh Bộ Y Tế, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm, trưởng phòng y tế quận Nam Từ Liêm, lãnh đạo trung tâm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đã thấu hiểu mô hình y tế Bác sĩ gia đình, từ đó tạo cơ hội để giúp nhiều người dân được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và quản lý sức khỏe tại nhà cũng như sự chăm sóc tận tình tại trung tâm.
Ngoài ra, bà còn gửi lời cảm ơn tới tất cả thầy cô bộ môn y học gia đình trường ĐH Y Hà Nội vì đã luôn cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất, hữu ích nhất cho các bác sĩ của trung tâm. Và bà cũng xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo trung tâm y tế dự phòng TP HN đã nhiệt tình hướng dẫn, đào tạo nhân viên BSGĐ trong lĩnh vực tiêm chủng. Đồng thời, thay mặt Trung Tâm bà muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sĩ đã và đang công tác tại tất cả các bệnh viện lớn tại Hà Nội đã luôn cộng tác, đồng hành cùng trung tâm trong suốt 5 năm qua.
Bà còn nhấn mạnh, “Để góp phần vào sự phát triển này, không thể không nói tới sự tận tâm từng ngày, từng giờ, trong công việc của tất cả nhân viên thường trực tại TT BSGĐ HN”.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Hội Bác sĩ gia đình Việt Nam – Ông Lê Ngọc Trọng,
Trưởng phòng Y tế quận Nam Từ Liêm – Ông Nguyễn Anh Tuấn có bài phát biểu mừng 5 năm thành lập trung tâm.

Trong lễ kỷ niệm, Trung tâm tôn vinh những cá nhân đã gắn bó và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hằng, Kế toán trưởng Trần Thị Huyền Trang, Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Huệ
Dược sĩ Trần Thị Thủy, DD Phạm Ngọc Huyền, Kỹ thuật viên Đặng Thị Hậu, Bác Đào Duy Dũng

Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến công sức của các bác sĩ tại Trung tâm, Bác sĩ đã và đang cộng tác, gắn bó với trung tâm trong 5 năm qua. Trung tâm có món quà thay lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các vị khách quý, cảm ơn vì đã về cộng tác, gắn bó với Trung tâm, đó là niềm vinh dự rất lớn cho chúng tôi. Các bạn đã góp phần tạo ra hình ảnh đẹp của Trung tâm trong lòng người bệnh.

Hãy cùng nâng ly và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn nữa.

Ba phần quà được gửi tới ba vị khách mời may mắn nhất lễ kỷ niệm.

Một số tiết mục đặc sắc do nhân viên Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội thể hiện.

Tốp ca ” Hành khúc ngành y”

Nhảy dân vũ ” Rửa tay” Flashmob “What make you beautiful”

Ban nhạc “Mỳ Tôm Chanh” Múa Ấn Độ

Sau một năm làm việc hết sức mình, anh chị em Trung tâm đã có nhưng giây phút thư giãn bên nhau, cùng nhau vui chơi hát hò. Chúng ta mãi mãi là một gia đình, mãi mãi là thành viên của Bác sĩ gia đình.
Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập trung tâm, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của các đơn vị, các anh chị, bạn bè.

Cùng nhau xây dựng một trung tâm y tế vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng người bệnh.

Hoàng Anh

Về trang trước Gửi email
Các bài viết khác

Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần

16/10/2023
Với slogan: “Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo” và “Ấm áp tình thân”. Bác sĩ gia đình Hà Nội đồng kết hợp với Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi tại viện với chủ đề mang tên: “Nhịp đập trái tim, sức khỏe tinh thần”

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH

28/09/2023
Nhãn hàng Huacomplex là người bạn đồng hành, là đối tác của FDC trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

26/08/2023
Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc các biến chủng cúm hằng năm và nếu có bị mắc cúm thì tỉ lệ gặp các biến chứng do bệnh cúm gây ra cao hơn rất nhiều so với những người trẻ và khỏe mạnh như viêm phổi, viêm cơ tim, viêm màng não…
Hotline Zalo Facebook Messenger